Đang thực hiện

Cách ít người biết để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất.

Thời gian đăng: 16/06/2017 14:13

Để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hiệu quả không quá khó nhưng để đạt những kết quả cao nhất thì bạn cần áp dụng đúng cách. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gf?
Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gì?

Tìm ra mục tiêu học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Một mục đích cụ thể sẽ là sự bắt nguồn cho sự quyết tâm, nỗ lực cố gắng trong suốt chặng đường sắp tới. Bạn phải trả lời được câu hỏi bạn học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản để làm gì? Làm bước đệm, là nền tảng ban đầu để bạn chinh phục tiếng Hàn giao tiếp để đi nước ngoài, đi du lịch, tiếp xúc với những người nước ngoài, có thể mua bán trao đổi một cách dễ dàng, cũng như làm tại các công ty liên do Hàn với nước ngoài hay đổi việc mới với mức lương hấp dẫn … Như vậy, bạn mới có thể biết được học cái gì và nên học như thế nào. Lấy đó làm tiêu chuẩn để chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn phù hợp cũng như một phương pháp hiệu quả nhất.

Duy trì thói quen luyện tập hàng ngày

Để bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thì bạn đừng quên tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập nghe và nói tiếng Hàn hàng ngày vì thực sự sẽ chẳng có mấy ai thông minh đến mức có thể học một lần rồi nhớ mãi. Để tạo nên sự thành công như ngày hôm thì không thể thiếu yếu tố duy trì luyện tập mỗi ngày. Có công mài sắt có ngày nên kim vì thể bạn hãy nhớ rằng quá trình duy trì khổ luyện chính là bí quyết tạo nên sự thành công. Nhưng tất nhiền trong quá trình đó thì không thể tránh khỏi được những lúc khó khăn và thử thách thì ngoài sự chăm chỉ và cố gắng từ phía bản thân thì phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả sẽ là một yếu tố không thể thiếu.

Nghe và nói tiếng hàn là kỹ năng không thể thiếu!
Nghe và nói tiếng hàn là kỹ năng không thể thiếu!

Kết hợp cả kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn                         

Cách học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hiệu quả sẽ giúp bạn có thể rèn luyện và cải thiện được 2 kỹ năng quan trọng nhất là nghe -  nói toàn diện. Nếu chỉ nghiêng về kỹ năng nghe tiếng Hàn thì bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại đó kỹ năng nói  thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào. Chính vì vậy, để có thể giao tiếp tiếng Hàn thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này một cách đồng thời. Trong lúc luyện nghe có thể học phát âm tiếng Hàn hay ngữ điệu để bắt chước theo để luyện nói,…

Học ngữ cảnh trước, học từ vựng tiếng Hàn sau.

Thông thường trong thời gian biểu học tiếng Hàn mỗi ngày của mình bạn luôn đặt ra mục tiêu cho mình là một ngày phải học thuộc từ 10 -15 từ mới tiếng Hàn bằng cách lặp lại nhiều lần và liệt kê ra tất cả cách sử dụng của từ đó. Nhưng như vậy khi vào trong những tình giao tiếp tiếng Hàn thực tế bạn lại phải lục lọi tất cả những từ mà mình đã học và lắp ghép lại với những cấu trúc ngữ pháp nào để tạo từng câu với nhau và xem xét xem nó có thể dùng trong trường hợp này không khiến bạn lúng túng , ngắt quảng, làm mất mạch kết nối sẽ làm chất lượng cuộc đối thoại giảm đi đáng kể. Thay vào đó, khi học bạn hãy gắn các từ, cụm từ với ngữ cảnh  khi gặp tình huống tương tự bạn đã có sẵn tiếng Hàn phù hợp để bật ngay ra rồi, thay vì phải suy nghĩ qua lâu.

Không phải là để biết mà phải được vận dụng vào thực tế.

Nếu như bạn quan niệm học cho xong hay chỉ giữ kiến thức lại trong đầu mà không mang ra vận dụng thì đó quả là một quan niệm sai lầm, và nó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả đâu mà còn lãng phí quá trình học trước đó nữa.  Bạn phải biết cách vận dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hàng ngày. Tại sao ư ? Như bạn đã biết chỉ cần 3000 từ vựng tiếng Hàn cơ bản là có thể nói tiếng Hàn dễ dàng, nhưng trên thực tế có nhiều bạn có rất nhiều vốn từ vựng hơn con số trên rất nhiều  nhưng vẫn không thể giao tiếp được, lý do là các bạn chỉ học để đó và không bao giờ áp dụng vào thực tế. Vì thế vấn đề ở đây không phải là học nhiều, màquan trọng  là sử dụng được tất cả những gì bạn đã học. Thay vì dành nhiều thời gian học từ mới và mẫu câu mới, hãy  chăm chỉ luyện tập hàng ngày để sử dụng nhuần nhuyễn và linh hoạt vốn từ đang có của bạn trước đã.

Với cách học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản này hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản cũng như cái nhìn tổng quát về mục đích, cách thức thực hiện khi bắt tay vào việc chinh phục tiếng Hàn giao tiếp.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác