Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn giao tiếp mà không tốn tiền

Thời gian đăng: 14/05/2018 09:54
Hôm nay SOFL sẽ chia sẻ với các bạn cách học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí. Cùng đón xem bạn sẽ được học những gì và đem lại điều gì cho bạn nhé.
Học tiếng anh giao tiếp ngoài chợ
Học tiếng anh giao tiếp ngoài chợ

Ra chợ học tiếng Hàn giao tiếp

Chợ ngày nay ở Việt Nam không còn đơn thuần chỉ để mua bán, các khu “chợ người Hàn” còn trở thành điểm văn hóa cho các “thánh”muốn giao tiếp tiếng Hàn. Kể từ khi số người Hàn Quốc sinh sống nhiều tại Việt Nam đã hình thành nên các khu phố ẩm thực, các khu làng chuyên bán đồ của người Hàn Quốc. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp họ và có thể lại gần làm quen. “Hành trang” SOFL khuyên bạn nên mang theo đó là vốn từ vựng tiếng Hàn về chào hỏi, từ vựng tiếng Hàn chủ đề thời tiết,...và chắc chắn ra chợ thì không ai đánh thuế bạn cả. Một vài địa chỉ khu chợ ẩm thực Hàn Quốc như: Khu đô thị The Manor ở Mỹ Đình, Trung Hòa – Nhân Chính,..

Tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn giao tiếp

Học miễn phí tức là không mất tiền và hầu như các câu lạc bộ mở ra đều “FREE”. Vì thế các câu lạc bộ tiếng Hàn giao tiếp là sựa lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện nay ở Hà Nội đang có những mô hình câu lạc bộ với những đặc điểm sau:

Hầu như là miễn phí tham gia, ví dụ như câu lạc bộ của tiếng Hàn SOFL

Chắc chắn sẽ có sự xuất hiện tham gia của người Hàn Quốc’

Sẽ gặp gỡ nhiều bạn trẻ có kinh nghiệm hoặc mới đi du học về

Tận dụng internet học tiếng Hàn
Tận dụng internet học tiếng Hàn​

Thời gian thường vào cuối tuần để dễ sắp xếp thời gian

Thường tổ chức theo chủ đề khác nhau vào mỗi tuần và bạn sẽ phải giao tiếp tiếng Hàn về chủ đề đó như: Đứng lên nói cá nhân, trả lời theo nhóm, tham gia các trò chơi giao tiếp,..

Đến đây bạn sẽ tha hồ nói, tha hồ sử dụng tiếng Hàn và quan trọng là bạn phải thoải mái đừng sợ xấu hổ thì chắc chắn nó sẽ có ích với bạn. SOFL cũng khuyên bạn là nên đi theo các câu lạc bộ của trung tâm tiếng Hàn mở ra. Đi theo các câu lạc bộ các bạn sinh viên tự phát cũng tốt, nhưng thường các bạn sẽ phải mất phí do phải thuê địa điểm tổ chức.

Tận dụng Internet để học tiếng Hàn

Chỉ cần một cái máy tính kết nối internert bạn có thể ngồi ở nhà và kết nối với tất cả những người học tiếng Hàn hoặc người Hàn Quốc. Có hai cách bạn có thể học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí:

Học tiếng Hàn qua video bài giảng miến phí của SOFL. Có đầy đủ cho cả những người không là học viên của SOFL khá tiện lợi. Dù học giao tiếp nhưng bạn vẫn cần một người hướng dẫn những kiến thức cơ bản

Học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí qua các kênh như Youtube, website, App ứng dụng trò chơi, kênh kết nối với người Hàn Quốc,....

Trên đây là cách học tiếng Hàn giao tiếp giúp bạn tiết kiệm tiền hay nhất cho mình. Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL trải nghiệm và chăm chỉ học tập mỗi ngày nhé.
 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác