Đang thực hiện

Bật mí cách xây dựng kỹ năng lập kế hoạch học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả.

Thời gian đăng: 25/05/2017 08:53

Lập kế hoạch học tiếng Hàn trực tuyến là một trong những kỹ năng quan trọng nhằm giúp bạn chinh phục đỉnh cao tri thức nhanh chóng. Sau đây là một vài bí quyết mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gì?
Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gì?

Thiết lập mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho quá trình học tiếng Hàn trực tuyến của mình.

Hãy tự hỏi bản thân đâu là mục tiêu học tiếng Hàn của mình là gì ? Để du học, du lịch, thỏa mãn nềm đam mê hay tìm được những công việc với thu nhập mơ ước,… Đó sẽ là yếu tố chèo lái con thuyền học tập đi đúng hướng nhất. Đặt ra mục tiêu dài hạn truyền cảm hứng và nâng đỡ bạn nó sẽ luôn luôn nhắc nhở và là động lực thúc đẩy học tập cũng như níu giữ mỗi khi vấp phải những khó khăn thử thách. Chia mục tiêu lớn này thành những mục tiêu nhỏ để dễ hoàn thành. Nếu phân chia theo đúng logic giúp bạn quản lí thời gian, khối lượng công việc tốt hơn. Ví như việc mỗi ngày bạn tự đặt ra cho mình những mức hạn định cần đạt được mục tiêu dài hạn là có thể sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và  viết tiếng Hàn như người bản ngữ , còn ngắn hạn như lấy được chứng chỉ tiếng Hàn sau 6 tháng hay 1 năm,…

Điểm mạnh của bản thân bạn là gi?
Điểm mạnh của bản thân bạn là gi?

Nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

Thực tế thì không có ai là hoàn hảo cả và nhất là đối với việc học một ngôn ngữ hoàn toàn mới như tiếng Hàn thì việc giỏi toàn diện trở nên khó khăn hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là không thể nếu như bạn có được sự chăm chỉ, kiên trì và áp dụng những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả phù hợp. Nhưng trước đó bạn cần biết được đâu là điểm yếu để ưu tiên tập trung bổ sung kiến thức , rèn luyện nhiều hơn để khắc phục nó, còn đôi với điểm mạnh cũng không nên quá chủ quan mà tiếp tục ưu thế đó. Để khách quan, bạn cũng nên tham khảo ý kiến, đánh giá của bạn bè, người thân, các hoạt động xã hội, học tập để biết rõ bản thân hơn.

Lên kế hoạch học tiếng Hàn trực tuyến chi tiết thực hiện mục tiêu.

Không nhất thiết phải là bản kế hoạch với chi chít những ghi chú dày đặc mà nên là những kế hoạch học tiếng Hàn mỗi ngày cụ thể và chi tiết, học bao nhiêu từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn, khi rèn luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn cần đạt được những gì để cải thiện trình độ và kỹ năng của bản thân,… Và quan trọng là sự tự giác, tuân thủ và vận hành một cách nghiêm túc nhất. Nếu kiên trì thực hiện thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tự nhận thấy được sự thay đổi và tiến bộ của bản thân.

Mong rằng với kỹ năng lập kế hoạch học tiếng Hàn trực tuyến trên đây sẽ giúp bạn học hiệu quả và đạt được những kết quả cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác