Đang thực hiện

Bật mí cách học tiếng Hàn giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi KLPT 2017 .

Thời gian đăng: 24/03/2017 09:50

Để dành được kết quả tốt nhất là những điểm số cao chót vót trong kỳ thi KLPT 2017 thì ngoài sự quyết tâm và chăm chỉ thì rất cần đến  một cách học tiếng Hàn hiệu quả.

Bật mí cách học tiếng hàn thi topik hiệu quả
Bật mí cách học tiếng hàn thi topik hiệu quả

Đạt điểm cao với phần nghe trong bài thi KLPT 2017

Trong phần này sẽ chia thành bốn phần nhỏ bao gồm âm vị tiếng Hàn và cách đánh vần, hoàn thành hội thoại ngắn bằng những câu trả lời đúng để làm nó có nghĩa, nghe đoạn hội thoại để chọn câu trả lời và nghe hội thoại trả lời với độ khó và độ dài tăng lên. Để làm được thì bạn cần nắm chắc những kiến thức của bảng chữ cái tiếng Hàn và biết cách phân biệt rõ ràng cách nguyên âm và phụ âm cả cả về cách viết lẫn cách đọc cũng như cố gắng luyện nghe tiếng Hàn để sử dụng chúng một cách thành thạo nhất thì việc lựa chọn các đáp án sẽ nhanh và chính xác hơn nhiều. Nếu như trước khi thì mà bạn vẫn cảm thất tự tin vào kiến thức mà mình đang có thì hãy nhanh chóng đăng ký các khóa luyện thi KLPT ngay để bổ sung nhanh chóng và kịp thời nhất cũng như tăng cường thời gian ôn luyện để cải thiện kỹ năng của mình.

Đạt điểm cao với phần từ vựng tiếng Hàn trong bài thi KLPT 2017

Có hai dạng bài đó là hiểu chính xác cách sử dụng từ và chọn từ sử dụng sai với hình thức chọn đáp án đúng nhất thì khi đó sẽ dùng đến vốn từ vựng tiếng Hàn mà bạn đã tích lũy được trong quá trình học của mình, lượng từ càng nhiều thì độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều vì thế hàng ngày hãy thu thập cho mình nhiều nhất có thể nhưng để học nhanh mà lại nhớ được lâu thì cần đến một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp.

Mẹo học tiếng hàn online hiệu quả
Mẹo học tiếng hàn online hiệu quả

Đạt điểm cao với phần văn phạm tiếng Hàn trong bài thi KLPT 2017.

Phần này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chắc về ngữ pháp tiếng Hàn (văn phạm) để có thể hiểu đúng nguyên tắc của nó giúp chọn câu trả lời đúng nhất cũng như để nối những câu thích hợp. Do đó khi học thì ngoài việc học thuộc thì phần quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là cách sử dụng và ngữ cảnh của cấu trúc đó.

Đạt điểm cao với phần đọc hiểu tiếng Hàn trong bài thi KLPT 2017.

Với việc phải hiểu nội dung của truyện ngắn hay biểu đồ và hiểu nội dung, ngữ cảnh của câu chuyện thì bạn cần rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Hàn của mình một cách chăm chỉ và ên rèn luyện cho mình kỹ năng đọc nhanh, đọc lướt, tìm ý chính và từ khóa vì thời gian làm bài không phải là quá nhiều mà không phải câu nào mình cũng biết bên cạnh đó thì sự tư duy logic cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đạt điểm cao với bài luận tiếng Hàn trong bài thi KLPT 2017.

Hiểu được ý nghĩa của thành ngữ và hoàn thành bài hội thoại là hai yêu cầu của phần này, khi đó bạn phải tìm được những ý ẩn dụ của câu đó cũng như nội dung thích hợp nhất sẽ cần đến những hiểu biết những nét văn hóa của người Hàn Quốc cũng như những kiến thức của giao tiếp tiếng Hàn để chọn đáp án phù hợp với nội dung hội thoại được nhắc đến.

Hãy áp dụng ngay cách học tiếng Hàn giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi KLPT 2017 cùng với sự kiên trì và nỗ lực của bản thân để nó có thể đem lại cho bạn những kết quả cao nhất nhé và chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác