Đang thực hiện

Bài tập tiếng Hàn sơ cấp: Tại sao phải thực hành liên tục?

Thời gian đăng: 13/03/2019 13:59

Làm bài tập tiếng Hàn sơ cấp là công việc mà bất cứ ai mới học cũng nên đặc biệt chú ý. Có thể bạn cho rằng kiến thức quá dễ hoặc bạn không có thời gian. Thế nhưng, với những lý do SOFL chỉ ra cho bạn dưới đây, tin chắc bạn sẽ hiểu tại sao những kiến thức căn bản này lại quan trọng như vậy.
 

lam bai tap tieng han so cap
Tích cự làm bài tập

Tại sao các bạn phải làm nhiều bài tập tiếng Hàn sơ cấp?

Giai đoạn đầu khi bắt đầu học tiếng Hàn là thời điểm quan trọng nhất với bất cứ ai. Không chỉ vì các bạn sẽ học những nội dung cơ bản, nền tảng mà còn vì đây là lúc các bạn cần xác định cho mình tư tưởng và mục tiêu rõ ràng để bắt đầu.

Những kiến thức căn bản đầu tiên các bạn sẽ phải học chắc chắn là ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản. Phải nắm được các phần nội dung này trước, các bạn mới có thể phát triển được các mẫu câu sau này khi học đến trung cấp và cao cấp. Và đây là lý do các bạn phải thường xuyên làm bài tập khi mới học tiếng Hàn:

  • Làm bài tập là cách nhanh nhất để nhớ được nội dung bài học và các ngữ pháp tiếng Hàn bạn đã học trong ngày.

  • Làm bài tập giúp bạn bổ trợ khả năng giao tiếp. Sẽ có các dạng bài tập tiếng Hàn sơ cấp dành riêng cho người học giao tiếp và dành riêng cho những người học muốn lấy chứng chỉ tiếng Hàn. Bài tập tiếng Hàn dành cho những ai muốn học tiếng Hàn giao tiếp đó là: bài tập về các cấu trúc câu, cách chia đuôi từ hay cách chia động từ trong tiếng Hàn. Việc làm bài tập sẽ giúp bạn dần quen với mẫu câu, không gặp nhiều trở ngại trong quá trình giao tiếp.

  • Làm bài tập nhiều thì bạn mới có thể ghi nhớ được các ngữ pháp tiếng Hàn. Đặc biệt ngữ pháp tiếng Hàn và tiếng Việt có những điểm khác biệt rất lớn, đơn cử như cấu trúc câu thì trong tiếng Việt thứ tự chính là “Chủ ngữ + Động từ + Tân Ngữ” nhưng cấu trúc câu trong tiếng Hàn thì là: “Chủ ngữ + Tân Ngữ + Động từ”.  Vì thế, các bạn hãy làm nhiều bài tập để ghi nhớ và sử dụng được trong nhiều ngữ cảnh viết và nói.

 

Làm bài tập tiếng Hàn sơ cấp giúp bạn vượt qua kỳ thi

lam-bai-tap-vuot-qua-ky-thi
Vượt qua kỳ thi bằng sự chăm chỉ
 

Một trong những lý do khiến chúng ta phải chăm chỉ học tiếng Hàn và làm bài tập đó là vượt qua các kỳ thi TOPIK tiếng Hàn. Ngày nay, dù bạn muốn đi du học, đi xuất khẩu lao động hay xin vào các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam thì cũng phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Các bạn có thể vận dụng những ngữ pháp mình đã học vào việc làm các bộ đề, các bài luyện thi TOPIK.

Ngoài ra, khi thường xuyên làm bài tập bạn có thể nhận ra những sai sót mình hay mắc phải. Các dạng bài tập cũng vô cùng đa dạng và gần gũi với kiểu ra đề trong đề thi: bài tập ngữ pháp, bài tập luyện viết tiếng Hàn, bài tập luyện đọc hiểu… Các dạng bài này giúp các bạn cải thiện những kỹ năng học tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

 

Các bạn nên tìm bài tập tiếng Hàn ở đâu?

Hiện nay công nghệ rất phát triển, bạn có thể tìm được bất cứ nội dung hay bài tập tiếng Hàn nào trên ứng dụng internet. Tuy nhiên, có quá nhiều các tài liệu khác nhau cũng gây ra vấn đề đối với người học. Vậy ngoài việc chọn cho mình những bộ sách online có hệ thống giải thích ngữ pháp và bài tập nhiều, bạn có thể tìm đến các Trung tâm tiếng Hàn uy tín, ở đó họ sẽ có giáo viên và những người chuyên môn cung cấp các bài học tiếng Hàn chất lượng cho bạn.

Đó chính là lý do vì sao các bạn nên tạo thói quen làm bài tập tiếng Hàn sơ cấp ngày từ đầu. Mỗi ngày các bạn phải hoàn thành những nội dung liên quan đến từ vựng và ngữ pháp đã học, có như vậy khả năng sử dụng ngôn ngữ mới nhanh chóng tiến bộ.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác