Đang thực hiện

5 điều cần biết trước khi học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 26/12/2017 14:21

Trước khi bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nên cân nhắc thật kĩ những điều dưới đây nhé! Hãy chuẩn bị thật tốt để học cho hiệu quả.

Học tiếng Hàn liệu có tốt không?
Học tiếng Hàn liệu có tốt không?

1. Bạn có thật sự muốn học tiếng Hàn không?

Trước khi bắt đầu học, bạn hãy tự hỏi bản thân mình có thật sự muốn học tiếng Hàn không. Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng hay có thể học trong vài ngày là xong, nó đòi cả một quá trình học tập và rèn luyện. Nếu bạn chưa thật sự đủ quyết tâm thì không nên bắt đầu học vì bạn sẽ sớm bỏ cuộc giữa chừng, làm lãng phí thời gian, công sức mà không thu được hiệu quả gì. Một số cách để tạo động lực học cho bạn là hãy nghĩ tới những lợi ích mà bạn nhận được nếu thông thạo tiếng Hàn, ví dụ như có cơ hội giành học bổng du học Hàn Quốc, kiếm việc dễ dàng hơn khi ra trường… hay đơn giản là bạn có thể nghe được những gì thần tượng của mình nói.

2. Bạn có sắp xếp được thời gian học không?

Bạn không học nếu đang quá bận rộn. Vì khi đang bận rộn, bạn sẽ khó mà chuyên tâm học hành, từ đó dẫn tới kết quả không tốt. Đặc biệt, khi mới bắt đầu học, bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với bảng chữ cái, học cách phát âm… Bạn nên học liên tục và liền mạch để không bị quên kiến thức và tạo thói quen học tập. Do đó, hãy lựa chọn khoảng thời gian tương đối rảnh rỗi để bắt đầu việc học.

Bạn có biết học tiếng Hàn có tốt khồng?
Liệu học tiếng Hàn trục tuyến có tốt không?

3. Lập kế hoạch chi tiết

Một kế hoạch học tập giúp bạn định hướng việc học rõ ràng và đưa bạn tiến tới mục tiêu một cách nhanh hơn. Kế hoạch càng chi tiết càng tốt, trong kế hoạch bạn nên xác định thời gian học, lộ trình học, mục tiêu đạt được sau mỗi buổi học. Tuy nhiên, một kế hoạch dù tốt tới mấy cũng trở nên vô ích nếu bạn không tuân theo nó. Vì thế, bạn hãy chắc chắn mình lập kế hoạch không phải chỉ mang tính hình thức mà mình thực sự sẽ làm theo nó.

4. Học hỏi từ những người có kinh nghiệm

Nếu bạn có người quen, bạn bè đã và đang học tiếng Hàn, đừng ngần ngại mà hãy nhờ họ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn, ví dụ như hỏi về trung tâm nào uy tín, phương pháp học nào hiệu quả hay nên tìm tài liệu học ở đâu… Hãy hỏi mọi thứ mà bạn đang thắc mắc. Còn nếu bạn không quen biết ai như vậy thì hãy tìm đến các nguồn tham khảo ở trên mạng. Website trungtamtienghan.edu.vn của Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm học hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và làm theo.

5. Bắt đầu học với một tâm thế sẵn sàng

Một tâm thế sẵn sàng sẽ giúp bạn cảm thấy không còn ngại ngần khi học một ngôn ngữ mới. Bạn xác định trước những khó khăn mình sẽ gặp phải trong quá trình học và sẵn sàng đương đầu với nó. Tâm lý thoải mái đón nhận khó khăn là một trong những yếu tố đưa bạn vượt qua khó khăn và tiến bước tới thành công.

Hãy học tiếng Hàn chăm chỉ để có một tương lai tốt đẹp hơn nhé! Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác