Đang thực hiện

4 nguyên tắc nhất định bạn phải biết khi bắt đầu học tiếng Hàn.

Thời gian đăng: 26/05/2017 15:27

Bạn bắt đầu học tiếng Hàn và chưa biết học từ đâu và như thế nào? Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ một số lời khuyên giúp bạn có được sự khỏi đầu hoàn hảo làm nền tảng vững chắc cho các giao đoạn kế tiếp.

Trung tâm tiếng hàn SOFL  địa chỉ học tiếng hàn uy tín
Trung tâm tiếng hàn SOFL  địa chỉ học tiếng hàn uy tín

Chọn địa chỉ vàng để bắt đầu học tiếng Hàn chất lượng.

Với một ngôn ngữ mới thì bạn sẽ trở lại vạch xuất phát và  mọi thứ đều trở nên hoàn toàn mới mẻ nên bạn không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ không nên biết nên làm thế nào. Cách tốt nhất bạn nên chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn phù hợp với mình và nên đăng ký tại một trung tâm uy tín để đảm bài chất lượng học tập. Sự đồng hành của tài liệu chuẩn, sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, phương pháp giảng dạy khoa học … sẽ mang đến cho bạn những bài học căn bản nhất nhằm trang bị cho bạn kiến thức tiếng Hàn căn bản nhất , lấy đó làm nền tảng để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình nhanh chóng.

Bắt đầu học tiếng Hàn từ cấp độ vừa sức.

Đừng cố gắng ép mình phải học những  cấp độ khó quá sức của mình vì như vậy bạn sẽ không tiếp thu được,  khó có thể bắt kịp được tốc độ học tập nên dễ rơi vào trạng thái chán nản và thậm chí là bỏ cuộc. Hãy chọn cấp độ phù hợp với mình và bắt đầu từ tiếng Hàn sơ cấp trước. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái và có thể sử dụng nhuần nhuyễn những gì đã học được, bạn sẽ tự tin chinh phục những bài khó hơn.

Tạo hứng thú khi học tập bằng góc học tập
Tạo hứng thú khi học tập bằng góc học tập

Nuôi dưỡng sự yêu thích và duy trì cảm hứng học tập.

Trong quá trình học tiếng Hàn bạn  không thể tránh khỏi những lúc thấy chán nản, mệt mỏi. Lúc này cảm hứng học tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp  lấy lại được thăng bằng cũng như thái độ tích cực trong học tập. Cảm hứng là một yếu tố thuộc về tinh thần, không trực tiếp tạo nên kết quả học tập cho bạn. Tuy nhiên, nó lại là một yếu tố không thể thiếu trong quá  trình sáng tạo  khiến bạn có một tinh thần thoải mái, tạo niềm hứng khởi trong việc học tập của bạn. Một kinh nghiệm nhỏ  trong việc tạo cảm hứng khi bắt đầu học tiếng Hàn chính là hãy nhìn những tấm gương học tập tốt xung quanh mình và học theo họ với thái độ nghiêm túc. Hoặc thay  những bài học khô khan nhàm chán thông thường bằng những bài hát, bộ phim hay những video tiếng Hàn với những âm thành và hình ảnh cụ thể để nuôi dưỡng sự yêu thích với ngôn ngữ cũng như khơi gợi cảm hứng học tập.

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Việc thành hay bại của công cuộc chinh phục ngôn ngữ sẽ phần lớn do phương pháp học tiếng Hàn mà bạn chọn, nó sẽ là vũ khí để chiến đấu với những khó khăn để đưa bạn đến với thành công. Khi chọn đúng phương pháp và phù hợp với hình thức học của mình thì việc học thuộc từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn không chỉ còn dừng lại ở mặt ngữ nghĩa mà trở nên toàn diện hơn cả về cách phát âm lẫn cách dung, luôn sẵn sàng để áp dụng vào thực tế. Thay vì việc rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn đơn lẻ như trước thì bạn sẽ biết tận dụng cơ hội để kết hợp chúng lại với nhau  mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần và trút ngắn thời gian.

Mong rằng với 4 nguyên tắc khi bắt đầu học tiếng Hàn trên đây sẽ giúp bạn có bước khởi đầu hoàn hảo giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất làm bàn đạp cho những bước tiến xa hơn trên con đường chinh phục tiếng Hàn của mình.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác