Đang thực hiện

3 cách học tiếng Hàn online hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 10/02/2017 22:11

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn 3 cách học tiếng Hàn online hiệu quả nhất trong bài viết tham khảo dưới đây.

Phương pháp học tiếng hàn online hiệu quả

Phương pháp học tiếng hàn online hiệu quả

Nền văn hóa Hàn Quốc bắt đầu được giới trẻ yêu thích vì phong cách thời trang cá tính, phù hợp với thị hiếu của thị trường. Bên cạnh đó, nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng phổ biến do nguồn vốn từ các công ty Hàn Quốc đổ về Việt Nam ngày càng nhiều. Nguồn cung trên thị trường nhân sự biết tiếng Hàn đang khan hiếm là cơ hội tốt để các bạn trẻ làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và năng động. Bạn cũng muốn theo học Hàn ngữ nhưng không có thời gian để tham gia các lớp học tại trung tâm? Bạn e ngại khi học tiếng Hàn ở nhà mà không có phương pháp cũng như nguồn tài liệu học? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Cách học tiếng Hàn online qua phim

Từ lâu, phim ảnh Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, với những bộ phim nổi tiếng về tình yêu lãng mạn và tâm lí gia đình. Nếu bạn là fan hâm mộ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thì đây quả là cách học thú vị với bạn. Sự yêu thích sẽ khiến bạn dễ tiếp thu hơn và chú tâm vào việc học hơn. Để học tiếng Hàn hiệu quả, bạn hãy tải các bộ phim có phụ đề Hàn ngữ hoặc tốt nhất là Hàn - Việt. Nếu tải phụ đề tiếng Hàn, bạn sẽ theo dõi được những gì người bản xứ nói, cách nhấn, ngắt nghỉ, ngữ điệu, nếu không biết từ này thì có thể tra từ. Còn đối với phụ đề song ngữ Hàn - Việt, bạn sẽ không tốn thời gian để tra nghĩa tuy nhiên bạn có thể gặp phải trường hợp người dịch không dịch đúng nghĩa của từ, gây nhầm lẫn trong quá trình học.

Học qua phim sẽ giúp bạn luyện được 2 kĩ năng quan trọng trong tiếng Hàn giao tiếp là kĩ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được kha khá từ vựng trong cuộc sống và cách phát âm của người bản xứ.

2. Cách học tiếng Hàn online trên websites

Hiện nay, việc học tiếng Hàn trực tuyến hay online đã không còn quá xa lạ, những trang web tự học tiếng Hàn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Trên các website của các trung tâm tiếng Hàn thường đăng tải rất nhiều bài học tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, cũng như những bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả đối với từng kĩ năng riêng biệt. Bên cạnh đó, có khá nhiều trang web học nổi tiếng tại nước ngoài chuyên về giảng dạy tiếng Hàn với các cấp độ khác nhau như Talk to Me in Korea, Koreanclasswith 101, KBS, Memrise,... với ngôn ngữ giảng dạy là Anh - Hàn hoặc Việt - Hàn. Bạn hãy lựa chọn cho mình ngôn ngữ để việc học hiệu quả nhất.

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

3. Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn online

Ngữ pháp và từ vựng luôn được chú trọng ngay từ khi mới bắt đầu học. Bạn có thể tải những phần mềm, ứng dụng học tiếng Hàn để có thể học trên điện thoại và máy tính mọi lúc mọi nơi. Nếu học tiếng Hàn truyền thống theo phương pháp học qua Flashcard, giấy Notes, học viết từ,... thì cách học tiếng Hàn online lại thú vị hơn rất nhiều qua Games, phim ảnh, bài hát hay những cuốn truyện trên mạng. Nguồn tài nguyên học tiếng Hàn trên mạng vô cùng phong phú vớ đủ thể loại từ trình độ sơ cấp đến trung cấp.

Trên đây là 3 cách học tiếng Hàn online hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những người đang theo học ngôn ngữ của xứ củ Sâm này. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác