Đang thực hiện

Vừa học vừa chơi với 3 hình thức học tiếng Hàn qua video hiệu quả.

Thời gian đăng: 09/06/2017 08:39
Trong thời đại công nghệ hiện nay thì học tiếng Hàn qua video là một cách đang được ưa chuộng , mang lại cho bạn những bài học bổ ích và đầy lý thú. Vậy với cách học này bao gồm những hình thức học nào?
  Học tiếng hàn qua video sao mới hiệu quả?
Học tiếng hàn qua video sao mới hiệu quả?

Học tiếng Hàn qua video các bài giảng.

Vẫn sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn kiến thức chất lượng, các video dạy tiếng Hàn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với những bạn muốn xa rời việc học nhàm chán với sách vở  và muốn tìm đến cách học thú vị mà vẫn đảm bảo hiệu quả.  Các bài giảng được thể hiện một cách mới mẻ bằng hình ảnh và âm thanh sống động và luôn đan xen những tình huống thực tế giúp bạn tiếp thu một cách nhanh chóng và có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Nhưng để có thể theo đuổi được tiếng Hàn thì đó là cả một quá trình và đòi hỏi cần có những bước tiến vững chắc dựa trên kiến thức tiếng Hàn cơ bản nhất. Bạn nên học một cách có hệ thống và bài bản nhất mà không phải là học theo cảm hứng ngay từ đầu. Và một điều hết sức quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý đó là chọn cấp học phù hợp. Nhưng ít ai có thể tự đo lường hay đánh giá trình độ của mình nếu không tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực thì một khóa học tiếng Hàn online sẽ là cách lựa chọn tốt nhất cho bạn.Không mất công tìm kiếm. tài liệu học tiềng Hàn chuẩn, kiểm tra đánh giá trình độ từ bước đầu và linh hoạt điều chỉnh lộ trình phù hợp với từng người học,… bạn có thể yên tâm về cả chất lượng đầu ra của mình.

Học tiếng Hàn qua video bài hát.

Học tiếng Hàn qua bài hát sẽ là nguồn cung cấp cho bạn số lượng lớn từ vựng tiếng Hàn và luyện nghe vô cùng hiệu quả. Với những bài hát chưa biết lời, bạn hẳn sẽ bắt gặp những từ mới, lúc này  bản năng tò mò muốn hiểu lời và ý nghĩa bài hát sẽ thúc đẩy bạn mở từ điển để tra những từ mới đó. Không những thế bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhưng không phải khi nào cũng vậy mà đòi hỏi bạn cần có sự lựa chọn đúng với khả năng nghe tiếng Hàn của mình nữa. Cách học tiếng Hàn này mang đến cho bạn một môi trường thoải mái khi có thể kết hợp việc học với thư giãn, không quá áp lực hay căng thẳng. Những giai điệu của bài hát sẽ giúp bộ não được nghỉ ngơi thì việc tiếp thu và ghi nhớ sau đó cũng sẽ hiệu quả hơn hẳn. Bạn có thể ngồi nghe hàng giờ mà không thấy chán thay vì cảm giác buồn ngủ với những cuốn sách dày cộp toàn chữ.

Học tiếng hàn qua những bộ phim hàn quốc
Học tiếng hàn qua những bộ phim hàn quốc

Học tiếng Hàn qua video bằng các bộ phim

Bạn muốn học hiệu quả và cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình thì xem phim là cách rất tốt để học được kĩ năng này. Qua đó bạn sẽ học được cách phát âm tự nhiên của người bản xứ qua lời thoại phim trong những tình huống giao tiếp và tất nhiên là tăng cả vốn từ vựng phong phú mà rất thực tế. Những lần đầu khi mới xem phim tiếng Hàn, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc bắt kịp tốc độ nói của người bản xứ và nghe hiểu nội dung nên hãy sử dụng phụ đề song ngữ trước . Sau nhiều lần, khi tai của bạn đã được thực tập  để quen dần bạn có thể chỉ để phụ đề tiếng Hàn. Và khi trình độ của bạn đã khá hơn, bạn có thể xem mà không cần phụ đề.

Học tiếng Hàn qua các video bản tin

Trái với việc học tiếng Hàn qua video bản tin cung cấp cho bạn những vốn từ vựng liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội thay vì các từ ngữ được sử dụng trong cuộc sống thường ngày và mang tính chất thông tin. Và đặc biệt nếu trình độ nghe tiếng Hàn của bạn vẫn chưa thực sự khá (không nghe được hoặc không bắt kịp khi nghe người bản xứ nói chuyện trong cuộc sống hàng ngày), học tiếng Hàn qua các video bản tin sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng này, lý do là vì các đài truyền hình tin tức có xu hướng nói chậm rãi và rõ ràng hơn so với cuộc đối thoại thông thường.

Mỗi hình thức học  chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích và lưu ý riêng trong việc học tiếng Hàn qua video của bạn. Tuy nhiên, dù là học qua hình thức nào đi chăng nữa  hãy luôn ghi nhớ câu “practice makes perfect” nhé, chúc bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác