Đang thực hiện

Ưu và nhược điểm của học trực tuyến tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 27/10/2016 20:55
Hôm nay hãy cùng tiếng Hàn giao tiếp SOFL tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của việc học tiếng Hàn Quốc trực tuyến qua bài viết sau nhé.
Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả

Ưu điểm của học tiếng Hàn trực tuyến

Đây là một cách tuyệt vời để có được phát âm và ngữ điệu của bạn tinh chỉnh. Một diễn giả Hàn Quốc bản địa có thể giúp bạn phát âm những từ vựng khó khăn có chứa âm thanh không phổ biến trong ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các lớp học cho phù hợp với mục tiêu và phong cách học tập của bạn.
>>>Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng hàn có khó không?
Thời gian học trực tuyến sẽ hoàn linh động cho bạn, bất cứ khi nào bạn rảnh thì đều có thể mở internet ra và tham gia lớp học. Và cũng không cần phải vất vả di chuyển đến địa điểm của trung tâm mà chỉ cần ở bất kỳ nơi nào mà có kết nối internet, thật tiện ích đúng không nào!

Nhược điểm của học trực tuyến tiếng Hàn

Những lợi ích lớn cho các học tiếng Hàn trực tuyến cũng đi kèm với nhược điểm rất lớn. Thứ nhất, điều phối thời gian cho các buổi video có thể được khá khó khăn. Bạn có thể có nhiều việc bận trong ngày và không sẵn sàng trích ra một khoảng thời gian trong lịch trình của mình để tham gia học. Thời gian học linh hoạt do tự bạn quyết định nên dễ dẫn đến hiện tượng chủ quan, lần nữa tham gia học.

Ngoài ra, nói qua trò chuyện video có thể khó khăn. Đã bao giờ bạn đã phải làm một cuộc gọi hội nghị? Sau đó, bạn biết thế nào là khó để chỉ có một người nói chuyện tại một thời điểm. Nếu thậm chí có một chút chậm trễ vì tốc độ kết nối internet, tất cả thời gian mà sẽ thêm lên, làm giảm đáng kể số tiền mà bạn sẽ học trong bài học Hàn Quốc sống của bạn.

Những lớp học trực tiếp có mặt tích cực lớn và nhược điểm, vì vậy sử dụng chúng một cách khôn ngoan! Một gợi ý sẽ được sử dụng như là một bổ sung vào một chương trình có cấu trúc thông thường. Nếu bạn đang ở trong một khu vực hẻo lánh với ít người Hàn Quốc, hoặc bạn quá nhút nhát để thực hành với người Hàn Quốc bạn tương tác với, thì đây sẽ là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng nói của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ưu và nhược điểm của học tiếng Hàn Quốc trực tuyến, Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác