Đang thực hiện

​Tuyệt chiêu học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc hiệu quả

Thời gian đăng: 21/01/2018 22:07
Bạn cần học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc để có thể giao tiếp với người Hàn nhanh? Làm như thế nào để thành công? Hãy để Trung tâm tiếng Hàn SOFL chỉ cho bạn.

1. Học chắc bảng chữ cái và quy tắc phát âm 


Nói chuẩn tiếng Hàn để giao tiếp thành công 
Để giao tiếp tiếng Hàn thành công, bạn cần phải nói chuẩn để người đối diện có thể hiểu được. Tuy nhiên, một số bạn dù học tiếng Hàn lâu rồi nhưng không thể phát âm chuẩn, lý do là vì ngay từ đầu đã chú trọng rèn cách phát âm, khi phát âm sai đã thành thói quen thì rất khó sửa lại. Vì thế, ngay từ đầu, bạn hãy học thật chắc bảng chữ cái. Về cơ bản, bảng chữ cái tiếng Hàn không khó phát âm nhưng bạn phải lưu ý một số âm bật, âm căng. Tiếng Hàn hơi rắc rối một chút bởi có những quy tắc phát âm mà bạn phải ghi nhớ như quy tắc nối âm… có thể cùng một từ nhưng khi ghép với những từ khác nhau thì cách đọc sẽ khác nhau. Bạn nên tìm kiếm các video mà người bản xứ dạy phát âm để học một cách chuẩn nhất.

2. Liên tục mở rộng vốn từ vựng


Vốn từ vựng rất quan trọng khi bạn học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc. Càng biết nhiều từ vựng, bạn càng diễn đạt được nhiều ý hơn khi giao tiếp. Có thể bạn chưa thành thạo tiếng Hàn, không biết dùng ngữ pháp gì để diễn đạt một câu hoàn chỉnh điều mình muốn nói nhưng chỉ cần nói vài từ chính thì người đối diện phần nào sẽ suy đoán được ý của bạn. Một số phương pháp học từ vựng hiệu quả là học theo chủ đề, học qua hình ảnh minh họa. 

3. Tập trung học các mẫu câu giao tiếp thông dụng

Để học giao tiếp cấp tốc tiếng Hàn hiệu quả, bạn hãy tập trung học các mẫu câu giao tiếp thông dụng. Vì thời gian có hạn nên nếu bạn học tràn lan mà không khoanh vùng kiến thức thì sẽ rất khó có hiệu quả. Nắm chắc những mẫu câu thông dụng trước khi mở rộng sang học những phần khác là bí quyết giúp bạn có thể giao tiếp với người Hàn nhanh chóng. 

4. Chăm chỉ thực hành giao tiếp


Tìm hiểu thêm mẫu câu giao tiếp thông dụng
Muốn giao tiếp tốt, bạn chắc chắn phải chăm chỉ luyện tập, thực hành. Đừng ngại nói vì sợ sai vì nói càng nhiều, bạn sẽ càng quen miệng và rèn phản xả nói tiếng Hàn. Hơn nữa, nếu thực hành giao tiếp với những người bạn giỏi tiếng Hàn, họ có thể chỉ ra lỗi sai và sửa cho bạn, tránh
để bạn phát âm sai lâu ngày thành thói quen. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn để tìm kiếm môi trường thực hành giao tiếp. 

5. Tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

Hiện nay, ở nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn đã tổ chức khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc để giúp bạn nhanh chóng giao tiếp được với người Hàn. Tuy nhiên, nhiều bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào để theo học. Hãy tham khảo khóa học ở Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Với tuổi đời 10 năm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt thú vị, SOFL đang được nhiều bạn lựa chọn. Hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn ở mức cơ bản hoặc nâng cao tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn.

Bạn đã nắm được tuyệt chiêu học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc chưa? Chúc bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác