Đang thực hiện

Tuyệt chiêu học tiếng Hàn cấp tốc trong thời gian ngắn

Thời gian đăng: 01/03/2018 14:36

Học tiếng Hàn cấp tốc trong thời gian ngắn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và cố gắng. Không chỉ có vậy, bạn còn cần phải nắm được những tuyệt chiêu dưới dây.

Sắp xếp thời gian theo khóa học biểu
Sắp xếp thời gian theo khóa học biểu

1. Sắp xếp thời gian biểu khoa học

Vì thời gian học ngắn nên việc phân bổ và sử dụng thời gian như thế nào rất quan trọng. Đó là một trong những lý do quyết định kết quả học tiếng Hàn cấp tốc của bạn. Hãy viết hết những công việc quan trọng bạn phải làm trong từng tháng, từng tuần và thời gian rảnh rỗi còn lại, bạn nên tận dụng để học. Tuy thời gian biểu không nhất thiết phải cố định và có thể linh hoạt nếu bạn có việc bận nhưng bạn nên chú trọng việc học và không nên thích học lúc nào thì học. Với cách học như vậy, bạn rất khó có thể học tốt.

2. Lên sẵn lộ trình học tiếng Hàn cấp tốc

Thời gian ngắn không cho phép bạn học ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình để từ đó tìm ra những kiến thức mình cần học. Với thời gian biểu ở trên, bạn có thể phân chia rõ ràng buổi hôm nay học gì, buổi ngày mai học gì. Hãy sắp xếp sao cho bạn học được tất cả những gì muốn học trong khoảng thời gian cho phép. Nếu không có lộ trình rõ ràng thì con đường học tiếng Hàn của bạn sẽ gian nan hơn nhiều.

Phương pháp học nào phù hợp với bạn
Phương pháp học nào phù hợp với bạn

3. Lựa chọn phương pháp học phù hợp 

Phương pháp học đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định kết quả của bạn. Thông thường, các bạn thường lựa chọn tham gia khóa học tại trung tâm, tự học tại nhà theo cách truyền thống hay tự học tiếng Hàn trực tuyến. Mỗi cách học đều có những ưu, nhược điểm riêng. Ví dụ, học tại trung tâm tuy hơi tốn kém về chi phí nhưng bạn sẽ có giáo viên hướng dẫn. Tự học tại nhà tiết kiệm chi phí nhưng lại đòi hỏi tính chủ động rất lớn. Bạn hãy cân nhắc xem đâu là phương pháp phù hợp nhất với bản thân để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

4. Học đến đâu chắc đến đó

Đừng vội vàng mà học qua loa để rồi bạn còn mất nhiều thời gian ôn tập hơn. Tốt nhất bạn nên học chắc kiến thức ngay từ những bài học đầu tiên về bảng chữ cái, cách phát âm, quy tắc ghép vần rồi đên phần từ vựng, ngữ pháp. Nếu bạn cảm thấy phần nào chưa hiểu rõ thì nên đầu tư thêm thời gian để tìm hiểu kỹ trước khi chuyển sang bài học mới. Bạn có thể thử đặt các ví dụ và chăm chỉ làm bài tập thực hành.

5. Tìm kiếm sự trợ giúp

Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học và không thể tự mình giải đáp thì đừng ngại ngần mà hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy cô giáo, bạn bè. Ngoài ra, hiện nay trên mạng có rất nhiều cộng đồng học tiếng Hàn, họ cùng nhau chia sẻ kiến thức và giúp đỡ nhau học tập tốt hơn. Bạn có thể tham gia những cộng đồng này. Nói chung, bạn không nên bỏ mặc những “lỗ hổng” trong kiến thức của mình bằng việc “giấu dốt” hay ngại hỏi.

Hy vọng 5 bí quyết trên sẽ giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc tốt hơn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác