Đang thực hiện

Cùng SOFL F5 môi trường tự học tiếng Hàn căn bản tại nhà nào!

Thời gian đăng: 14/09/2017 10:38

Làm việc trong một môi trường gọn gàng, ngăn nắp và được sắp xếp hợp lý sẽ có thêm động lực học tiếng Hàn căn bản hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Học tiếng Hàn căn bản
Học tiếng Hàn căn bản, gọn gàng

Môi trường học tiếng Hàn căn bản thoải mái đem lại sự hứng thú

Đối với người học tiếng Hàn, những yếu tố về môi trường cũng tương tự như phục trang trên sân khấu mà những diễn viên sử dụng. Cách thức để sắp xếp đồ đạc, những loại âm nhạc bạn sử dụng, ánh sáng hay những giáo cụ trực quan treo trên bảng tin và tường, tất cả đều cần thiết để bạn tạo nên một môi trường học tiếng Hàn tối ưu nhất. Một lời khuyên đối với những bạn đang muốn sử dụng âm nhạc để học tại nhà, đó là nên chọn các bản nhạc không lời, nhạc Baroque để tăng cường sự tập trung. Hoặc sau một thời gian dài bạn trở nên quen thuộc với những bản nhạc này thì hãy tìm chọn những bản nghe mới, tránh sự lặp đi lặp lại gây mất tập trung của não bộ.

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam
Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

Một không gian học tiếng Hàn căn bản gọn gàng và ngăn nắp

Không gian học sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến cảm hứng học tập của người học. Một không gian học tập thật gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo niềm hứng thú cho các bạn hơn 1 không gian bừa bọn và mất vệ sinh. Bên cạnh đó, không gian học tập cũng cần đảm bảo các yếu tố về ánh sáng, âm thanh. Không gian tự học lí tưởng là nơi có nguồn ánh sáng chan hòa và đảm bảo còn có tác dụng bảo vệ cho đôi mắt của bạn. Không gian học tập cần phải yên tĩnh, tránh những nơi quá ồn ào, có nhiều tạp âm vì chúng sẽ làm giảm khả năng tập trung của người học.

Kiểm soát được môi trường tự học tiếng Hàn, bạn đã bước đầu kiểm soát quá trình học thành công của mình.  Hiểu được sự quan trọng và cần thiết của môi trường học tập đối với kết quả của các học viên, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã xây dựng hệ thống lớp học tiếng Hàn đáp ứng đầy đủ những yếu tố có tác động tích cực đến việc tiếp thu của học viên.

Tạo một không gian mở, trang trí phong cách và yên tĩnh

Đừng nên nghĩ rằng chỉ dân nghệ thuật mới cần có không gian sáng tạo. Một không gian mở, được trang trí đẹp, yên tĩnh sẽ giúp bạn tạo niềm cảm hứng, tâm lý thoải mái và tiếp thu bài học nhanh hơn. Nếu bạn tự học tại nhà, hãy thử trang trí phòng học của mình theo sở thích, nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên và sử dụng cây xanh để điều hòa không khí, giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Trên đây là những bí quyết mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn để có được môi trường học tiếng Hàn căn bản hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác