Đang thực hiện

Truy tìm phương pháp luyện nghe phát âm tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Thời gian đăng: 28/04/2017 10:54

Đã có sự quyết tâm và chăm chỉ thì thêm phương pháp luyện nghe phát âm tiếng Hàn hiệu quả nữa thì bạn có thể rèn luyện năng nhanh chóng.

Luyện phát âm tiếng hàn bằng cách nào?
Luyện phát âm tiếng hàn bằng cách nào?

Luyện nghe phát âm tiếng Hàn chuẩn từ bảng chữ cái.

Đây là bước quan trọng làm nền tảng cho việc phát âm chuẩn của bạn trong những giai đoạn sau này, vì thế khi bắt đầu với bảng chữ cái tiếng Hàn thì bạn cố gắng học một cách toàn diện cả về cách đọc và viết, khi cần đến có thể mang ra sử dụng ngay mà không cần suy nghĩ quá nhiều, phần biệt được nguyên âm và phụ âm cũng như biết cách ghép chữ và ghép âm tiếng Hàn để kết nối chúng với nhau thành tù có nghĩa.

Chọn tài liệu luyện nghe phát âm tiếng Hàn chuẩn và chất lượng.

Để quá trình học tập diễn ra thuận lợi cũng như tạo môi trường tốt nhất thì bạn nên chọn những tài liệu luyện nghe phù hợp với trình độ và nhu cầu và tiêu chí luôn đặt lên hàng đâu đó là phát âm chuẩn và từ người bản ngữ sẽ là tốt nhất. Ngoài những nguồn đảm bảo từ các tài liệu học tiếng Hàn tại các trung tâm uy tín thì bạn cũng có thể học qua những bài hát hay bộ phim Hàn Quốc, khi đó việc học sẽ trở nên thú vị, việc thư giãn đầu óc sẽ giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả hơn hẳn.


Học phát âm tiếng hàn từ người bản xứ

Nắm chắc các quy tắc phát âm tiếng Hàn.

Có khi nào luyện nghe tiếng Hàn mà những chữ trong đoạn transcript lại có cách đọc khác những gì mà mình nghe thấy không? Trong những trường hợp đó bạn hãy tìm hiểu và học các quy tắc phát âm tiếng Hàn về biến âm. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tượng thanh và tượng hình, tuy có thể đọc được hay đánh vần được khi học xong bảng chữ cái nhưng để phát âm chuẩn thì còn đòi hỏi phải biết được những yêu cầu biến đổi nhất định bằng việc tuần thủ chặt chẽ các quy tắc.

Thực hành phát âm tiếng Hàn đồng thời.

Nếu chỉ nghe một cách đơn thuần thôi thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe và phát âm tiếng Hàn của mình. Học luôn đi đôi với hành, với những gì mình nghe được thì bạn hãy thực hành và cố gắng giống với bản mẫu nhất có thể. Ngoài ra trò chuyện cũng bạn bè hay khi giao tiếp tiếng Hàn cũng là cơ hội tốt cho bạn.

Hy vọng với phương pháp luyện nghe phát âm tiếng Hàn trên đây sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng thành thạo,  chinh phục tiếng Hàn thành công trong thời gian ngắn nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác