Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương

Thời gian đăng: 13/03/2016 14:12
Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương là một trong các cơ sở dạy tiếng Hàn có tiếng. Trung tâm đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Hàn cho sinh viên trong và ngoài trường với những hoạt động giảng dạy bổ ích.
 
Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương

Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại Thương khởi nguồn từ Trung tâm Hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương trực thuộc Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế. Dạy tiếng Hàn là một trong các hoạt động nổi bật của trung tâm, nhằm giao lưu và kết nối sinh viên 2 nước cũng như giúp sinh viên Việt Nam tích lũy thêm nhiều vốn ngoại ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật; giới thiệu việc làm ...

Trung tâm hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn theo trình độ Sơ cấp ( 3 cấp độ 1,2, 3) và Trung Cấp dưới sự giảng dạy của giáo viên Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam. Đây là một môi trường học tuyệt vời cho các bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc.

>>> Review Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL
 
Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại thương

Trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn thú vị, Fun Fun Korean với cách thức giảng dạy và truyền đạt tiên tiến. Trung tâm cũng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên ngoại thương với việc giảm học phí 30%, hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Kết thúc mỗi khóa học đều có chương trình trao học bổng cho học viên xuất sắc nhất và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Nếu bạn có nguyện vọng học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn đại học Ngoại Thương thì hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm Hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương để được thông báo lịch học mới nhất nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác