Trung tâm dạy tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội

Thời gian đăng: 28/04/2016 16:05
Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa có điều kiện? Các lớp học tiếng Hàn có chi phí quá cao? Hãy đến với trung tâm dạy tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội để được tiếp xúc với một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay.
Trung tâm dạy tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội
Học tiếng Hàn ngày càng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn khi đến đăng kí học tại trung tâm ngoại ngữ SOFL. Nhận thấy nhu cầu học ngày càng gia tăng và cũng là để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm tiếng Hàn SOFL đã triển khai các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội.

Với sự giảng dạy bởi chính các giáo viên đầy kinh nghiệm, lớp học tiếng Hàn miễn phí của trung tâm sẽ giúp bạn :
- Làm quen với chữ cái Hàn Quốc
- Nghe, nói, đọc, viết bảng chữ Hangeul
- Cách ghép vần trong tiếng Hàn
- Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản...
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Để tham gia vào các lớp học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm tiếng Hàn SOFL bạn cần :

- Theo dõi lịch học mới nhất
- Đăng kí qua email hoặc trực tiếp tại trung tâm
- Tham gia đầy đủ các buổi học
Ngoài các lớp học miễn phí, các bạn yêu thích tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cũng có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL - nơi tập trung rất nhiều học viên xuất sắc, sẵn sàng hỗ trợ bạn chinh phục Hangeul.
Đây là một trong những chương trình mới triển khai tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, mọi thắc mắc vui lòng tham khảo tại các khóa học tiếng Hàn. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công!