Đang thực hiện

Top 3 trang web học tiếng Hàn qua video

Thời gian đăng: 04/02/2017 14:19

Bạn đã biết cách trang web học tiếng Hàn qua video, clip hay phim ảnh chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bis quyết học tiếng hàn qua video

Bí quyết học tiếng hàn qua video

Phương pháp học tiếng Hàn không chỉ là cách học truyền thống trên lớp với bài vở chất đống, mà bạn còn có thể đa dạng hình thức học qua games, video, bài hát, phim ảnh hay truyện tranh, sách báo,... Dưới đây là 3 trang web học tiếng Hàn được nhiều người theo học nhất và có chất lượng khá tốt.

Web Pit-a-Pat Korean học tiếng Hàn qua video

Đây là trang web tập trung về những mẫu câu và ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản dành cho trình độ nhập môn. Đây là chương trình dạy tiếng Hàn miễn phí của đài truyền hình nổi tiếng SBS. thời lượng mỗi bài học video khoảng 10 phút và tập trung vào những mẫu câu ngữ pháp tiếng Hàn, có ví dụ minh họa dựa trên những ngữ cảnh thực tế từ những bộ phim của Hàn Quốc, giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn.

Học tiếng Hàn qua video tại Laughingbeans

Trang web Laughingbeans hay còn có gọi là Vui học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là một kênh học ngoại ngữ vô cùng mới mẻ thông qua những clip, video học gắn liền với nhiều thể loại đến từ các talkshow, chương trình thực tế, phim ảnh,... Nếu bạn muốn học tiếng Hàn, hãy lựa chọn ngôn ngữ cần học, sau đó chọn ngôn ngữ cần dạy và cấp độc học, thể loại video bạn muốn xem. Nếu muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, bạn có thể học song song 2 ngôn ngữ Anh - Hàn để luyện kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.

Ưu điểm của Laughingbeans là trang web sở hữu tính năng trình duyệt thân thiện với người dùng. Chỉ cần bạn ấn vào list nội dung bài học của mình cột bên trái thì video bên phải sẽ được chạy tự động đến đoạn nội dung đó xuất hiện, vì thế rất tiện cho việc theo dõi bài giảng của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy có phần giải thích ngữ pháp đầy đủ cho nội dung bài học ở trên.

 

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến
Kinh nghiệm đọc tiếng hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn qua video của Thư viện VOD-SBS

Đây là thư viên dành cho các cao thủ tiếng Hàn, tại đây, bạn có thể sao chép phụ đề của các video và in chúng ra để vừa xem vừa đối chiếu với bài học. Vậy tại sao đây lại là web dành cho các cao thủ? Vì website này không hỗ trợ phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh mà là do người bản ngữ dạy, vì vậy mà những bạn mới học tiếng Hàn sẽ không thể theo kịp. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn qua phim ảnh, bạn có thể tìm trên Google bộ phim đó và tải phụ đề về để tiện theo dõi những gì họ giảng, lưu ý là tải phụ đề tiếng Hàn nhé.

Mặc dù đây là phương pháp học tiếng Hàn cực kì thú vị và hiệu quả, nhưng bạn cũng không nên chỉ học duy nhất một trang web này nhé. Hãy đa dạng các hình thức học tiếng Hàn của mình để trau dồi và hoàn thiện các kĩ năng quan trọng : nghe, nói, đọc, viết.

Trên đây là 3 trang web học tiếng Hàn qua video chất lượng nhất mà trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác