Đang thực hiện

Top 3 kênh học tiếng Hàn qua phim mà bạn nhất định phải bíết

Thời gian đăng: 07/07/2017 09:28

Phim ảnh Hàn Quốc là sợi dây gắn kết rất nhiều “mọt phim” tìm đến với ngôn ngữ của xứ sở củ Sâm này. Hãy cùng điểm danh những kênh dạy học tiếng Hàn qua phim chất lượng nhất hiện nay nhé!

Học tiếng Hàn qua phim cùng Pit-a-Pat Korean
Học tiếng Hàn qua phim cùng Pit-a-Pat Korean

Bên cạnh những cách học truyền thống, học tiếng Hàn qua âm nhạc, phim ảnh hay ứng dụng điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến. Không chỉ giúp bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng, những bí quyết học này sẽ giúp bạn trau dồi được vốn kiến thức một cách tự nhiên, không gò bó, không áp lực. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc thì hãy đọc chia sẻ dưới đây để có thêm được cách học hiệu quả nhất nhé.

Học tiếng Hàn qua phim cùng Pit-a-Pat Korean

Đây là một chương trình dạy học tiếng Hàn online của Đài truyền hình KBS nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong mỗi đoạn video sẽ kéo dài khoảng 10 phút và các giáo viên sẽ chia sẻ những mẫu câu ngữ pháp cơ bản dựa trên các ngữ cảnh trong một bộ phim Hàn Quốc. Việc phân tích chi tiết, cặn kẽ từng vấn đề nhỏ trong một câu sẽ giúp các bạn dễ hiểu và dễ nhớ nhanh hơn. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung chương trình được giảng dạy bằng song ngữ Anh - Hàn thay vì Việt - Hàn, vì vậy sẽ rất khó đối với những bạn nào kém tiếng Anh, và cũng là cơ hội tốt cho những bạn muốn trau dồi cả 2 ngôn ngữ này.

Vui học tiếng Hàn cùng Laughingbeans
Vui học tiếng Hàn cùng Laughingbeans

Vui học tiếng Hàn qua phim cùng Laughingbeans

Laughingbeans là một kênh học ngoại ngữ thông qua những đoạn video ngắn với thể loại đa dạng như chương trình thực tế, phim ảnh, talkshow, … Sau khi truy cập vào địa chỉ trang web, bạn lựa chọn cặp ngôn ngữ cần học, ngôn ngữ giảng dạy, trình độ học và thể loại của video bài giảng.Tất cả các video được chia từ trình độ sơ cấp cho đến trình độ cao cấp. Ưu điểm nổi bật của website học tiếng Hàn này là khi bạn ấn vào danh sách các nội dung bài học ở phần bên trái, video phần bên phải sẽ tự động chạy đến đoạn có chứa nội dung đấy, rất thuận tiện cho việc theo dõi và luyện nghe phát âm tiếng Hàn chuẩn cho từng câu chữ.

Thư viện VOD của đài SBS

Đây là kênh học dành cho các cao thủ ngôn ngữ, có trình độ từ trung cấp trở lên. Tại thư viện VOD này, bạn có thể sao chép phụ đề của mỗi tập phim vào trong một bản Word và in chúng ra để vừa xem vừa đối chiếu từng câu một. Do trang VOD của SBS không có ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn đối với người học, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu bước vào trình độ nhập môn trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, các bạn có thể tìm kiếm phụ đề và tên của bộ phim trên mạng Internet và đồi chiếu với bảng chữ cái tiếng Hàn đầu trang web để tìm được những bộ phim mà mình muốn xem và theo dõi được diễn biến trong video.

Trên đây là 3 trang web tự học tiếng Hàn qua phim online thông dụng và chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác