Đang thực hiện

Tổng hợp các phần mềm học tiếng Hàn mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đăng: 28/06/2017 11:19

Việc sử dụng các phần mềm học tiếng Hàn sẽ giúp việc học của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn, hãy lựa chọn cho mình một cái phù hợp nhé.

Phần mềm học tiếng Hàn Naver
Phần mềm học tiếng Hàn Naver

Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn NAVER

Đây là một trong các phần mềm học tiếng Hàn rất đắc lực trong việc hỗ trợ cho các bạn chọn hình thức tự học. Naver cung cấp một  kho từ vựng tiếng Hàn phong phú cũng như khả năng dịch không cần kết nối mạng, việc tự học, hay tự làm bài tập ở nhà của các bạn sẽ được tăng tốc độ tối đa. Còn gì hơn khi bạn có thể học tiếng Hàn mà không phải sủ dụng những cuốn từ điển dày cộp cũng như phải online liên tục. Với ứng dụng này trong tay bạn sẽ thoải mái tự học mà không lo không biết nghĩa của từ.

Ưu điểm của phần mềm này:

 Kho dữ liệu kiến thức tiếng Hàn cực lớn

 Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt, thân thiện với người dùng

 Dịch gợi ý nhiều cụm từ liên quan

 Dịch không cần kết nối Internet

Phần mềm Tiếng Hàn Giao Tiếp
Phần mềm Tiếng Hàn Giao Tiếp

Phần mềm Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm này rất phù hợp cho các bạn mới học hoặc người lao động ở nước ngoài có ít thời gian học tiếng ở Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc. Phần mềm được thiết kế với 2 nội dung chính là các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng, từ vựng theo chủ đề và kiến thức ngữ pháp thực dụng tiếng Hàn. Với nội dung giao tiếp theo chủ đề ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ngoài ra bạn còn được nghe cách phát âm của câu giao tiếp đó sao cho chuẩn và chính xác. Bạn sẽ được học một cách hệ thống những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hỗ trợ cho việc giao tiếp cũng như quá trình học tiếng Hàn của bạn.

Ưu điểm của phần mềm này:

 Mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn đa dạng

 Luyện nghe tiếng Hàn theo chủ đề tốt

 Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng

Sử dụng Offline

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang có ý định tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn Quốc TOPIK hằng năm. Với kho đề thi TOPIK khá phong phú bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi, tập dần với các đề thi thực tế ảo, làm quen với các dạng bài , hình thành phản xạ nhanh nhạy khi làm bài, vạch ra những chiến lược đúng đắn và phân bố thời gian hợp lý nhất để khi vào phòng thi bạn có thể tự tin và thích ứng nhanh chóng nhất, không để những yếu tố căng thẳng hay hồi hộp lấy đi điểm số một cách đáng tiếc.

Trên đây những gợi ý về các phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp nhất với những ai đang có ý định học tiếng Hàn, chúc bạn học tốt và đạt được những kết quả cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác