Đang thực hiện

Tổng hợp các clip học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 27/05/2016 23:06
Học tiếng Hàn Online đã trở nên rất phổ biến trong thế giới phẳng hiện nay. Dưới đây là Tổng hợp các clip học tiếng Hàn cơ bản cực kì thú vị gợi ý cho bạn.
Clip học tiếng Hàn cơ bản
Clip học tiếng Hàn cơ bản

Trung tâm tiếng Hàn SOFL từ lâu đã là địa chỉ dạy và học tiếng Hàn uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội. Nổi tiếng với những khóa học bài bản, chất lượng đào tạo tiên tiến từ chính các giáo viên bản xứ đã khiến các khóa học của trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn đông kín học viên đăng kí. Các học viên đồng hành cùng trung tâm đã và đang gặt hái được nhiều thành công với năng lực tiếng Hàn của mình và không ít bạn đã trở thành 1 trợ giảng đắc lực cho chính thầy cô giáo cũ của mình.

Nhằm cho ra đời một hình thức học mới, học tiếng Hàn trực tuyến, trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện đang triển khai rất nhiều các hoạt động bổ ích dành cho học viên Online, học viên ở xa ... Và bắt đầu là với các clip học tiếng Hàn cơ bản. Nhận thấy nhu cầu học Online của rất đông bạn đọc, trung tâm đã triển khai xây dựng các clip bài học. Mở đầu là các clip học tiếng Hàn cơ bản với các bài học nhập môn như Bảng chữ cái tiếng Hàn, cách đọc, cách viết tiếng Hàn và nối tiếp với bài học mỗi ngày 1 câu giao tiếp tiếng Hàn.
 Tổng hợp các clip học tiếng Hàn cơ bản
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

 
Trang Youtube của trung tâm phù hợp với tất cả mọi đối tượng và liên tục được cập nhật với những bài hướng dẫn phát âm, từ những bài học giao tiếp tiếng Hàn chuẩn , dễ học nhất dành cho người Việt, cho đến các kiến thức nâng cao như ôn luyện thi TOPIK, KLPT... Những yêu cầu về bài học từ phía bạn đọc, học viên sẽ luôn được trung tâm tiếng Hàn SOFL ghi nhận và bổ sung trong thời gian sớm nhất. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn MIỄN PHÍ nhưng cực kì hiệu quả qua các clip công phu này.

Nếu như bạn bắt đầu học tiếng Hàn thì hãy tham khảo các clip Tiếng Hàn nhập môn; các bài học giao tiếp và ngữ pháp sẽ dành cho các bạn đang học tiếng Hàn trình độ Sơ cấp. Mọi yêu cầu về bài học, thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ. Do đang trong quá trình hoàn thiện nên các clip vẫn còn nhiều thiếu xót. Sự góp ý, động viên của các bạn chính là động lực để trung tâm tiếng Hàn SOFL xây dựng các bài giảng Online tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tổng hợp các clip học tiếng Hàn cơ bản. Trung tâm xin chân thành cảm ơn các bạn!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác