Đang thực hiện

Tìm hiểu 4 thất bại ngay khi mới bắt đầu học tiếng Hàn căn bản

Thời gian đăng: 20/09/2017 14:50

Bạn đầu tư nhiều tiền bạc và công sức ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Hàn căn bản nhưng kết quả nhận được lại không như mong đợi? Trong bài viết này Trung tâm tiếng Hàn SOFL  chia sẻ đến bạn các nguyên nhân cũng như giải pháp để khắc phục vấn đề này.

Học tiếng Hàn mà không có mục đích
Học tiếng Hàn mà không có mục đích

1. Bắt đầu học tiếng Hàn mà không có mục đích

Đây là 1 trong những lý do phổ biến nhất. Nếu bạn đi học tiếng Hàn mà không biết mình cần học những gì, để phục vụ cho  gì thì rất dễ dẫn đến chán nản, uể oải… Để khắc phục điều này, hãy dành một khoảng thời gian để suy nghĩ việc học ngoại ngữ của chính mình, xem xét tiếng Hàn sẽ đem lại những gì cho cuộc sống, trong công việc cũng như tương lai của bản thân. Để từ đó, bạn có được 1 động lực học tập và ôn luyện hiệu quả.

2. Không có bất kì một hướng dẫn bài bản nào

Điều này hầu hết xảy ra với những bạn bắt đầu tự học tiếng Hàn cơ bản hay tham gia học tập tại 1 môi trường chưa thực sự tốt. Có thể hiểu rằng, bạn sẽ không biết nên học làm sao cho đúng cũng như thực sự hiệu quả. Để có thể giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo các địa chỉ học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để nhận lời khuyên, được dẫn dắt, truyền thụ kiến thức, động lực cho bạn học một cách khoa học, phù hợp.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

3. Phương pháp bắt đầu học tiếng Hàn nhàm chán

Việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hàn nói riêng, để có thể thành công và đạt được kết quả như mong đợi đòi hỏi bạn cần có sự đam mê và lòng yêu thích với ngôn ngữ này. Chính vì vậy, việc học tập máy móc cũng như quá nhàm chán sẽ dẫn đến thất bại của nhiều bạn. Vì vậy, hãy luôn tự đổi mới các cách học của mình, thay đổi những môi trường thật khoa học và hấp dẫn để tiếp tục quá trình tự học tiếng Hàn của bản thân mình nhé.

4. Không nên đọc và nói tiếng Hàn thường xuyên

Hẳn điều này chính là một nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự thiếu hụt trong khả năng sử dụng ngoại ngữ của các bạn học viên hiện nay. Chính vì việc học nhiều kỹ năng đọc, viết trong chương trình học đã dẫn tới kỹ năng phản xạ, tiếp thu thụ động. Thời lượng các bạn được thực hành hai kỹ năng nghe và nói là quá ít. Chưa kể đến việc phát âm tiếng Hàn của người nói cũng như người nghe cũng chưa thực sự đảm bảo. Để có thể giải quyết được vấn đề này, người học cần tham gia giao tiếp, học tập cùng với người bản ngữ nhiều hơn hay bạn cũng có thể tự rèn luyện khả năng nghe của mình tại nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Hàn SOFL về những nguyên nhân dẫn đến việc học tiếng Hàn thật bại. Chúc các bạn bắt đầu học tiếng Hàn thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác