Đang thực hiện

Tiết lộ cách học giỏi tiếng Hàn không phải ai cũng biết.

Thời gian đăng: 01/06/2017 08:45

Chắc hẳn khi học tiếng Hàn thì ai cũng muốn mình đạt được những kết quả cao trong thời gian ngắn nhất. Vậy cách học giỏi tiếng Hàn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Học cách lằng nghe bằng tiếng hàn
Học cách lắng nghe bằng tiếng hàn

Nên bắt đầu cách học giỏi tiếng Hàn bằng việc lắng nghe.

Có khi nào bạn thắc mắc về việc khi nhắc đến 4 kỹ năng trong tiếng Hàn thì đều là nghe, nói, đọc, viết là không phải là một cách sắp xếp khác chưa? Thực tế thì đây không phải là điều ngẫu nhiên mà đó sẽ là trinh tự khoa học mà bạn nên tuân theo khi học nhất là đối với một thứ ngoại ngữ hoàn toàn mới lạ. Bắt đầu bằng việc nghe tiếng Hàn từ những kiến thức cơ bản đầu tiên không chỉ giúp rèn luyện kỹ năng, phản xạ thì bạn sẽ biết được đâu là khuôn mẫu chuẩn để minh luyện tập và cố gắng bắt chước theo. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì nó còn phụ thuộc vào chính cách mà bạn chọn nguồn học. Hãy thử tưởng tượng rằng nếu chọn một lớp học hay bài học mà phát âm không đúng thì hậu quả sẽ như thế nào? Làm chậm tiến độ học tập hay cản bước thành công. Vậy thì tại sao bạn không chọn cho mình những khóa học tiếng Hàn của một trung tâm uy tín để học chuẩn ngay từ đầu mà lại đạt được những sự tiến bộ nhanh chóng.

Cách học giỏi tiếng Hàn nhanh với sự chủ động.

Sẽ có nhiều người lầm tưởng rằng cứ học tiếng Hàn một cách thụ động, đến lớp, nghe giảng, làm bài tập đều đặn. Như vậy tuy vẫn sẽ đem đến cho bạn một số những hiệu quả nhất định nhưng cái mà ít người làm được là biến tiếng Hàn thành một kiến thức chủ động như một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mình. Có thể lý do đưa mỗi người đến với tiếng Hàn sẽ khác nhau nhưng lại chung một mục đích là chinh phục nó, tuy nhiên thì ai mà lại không muốn nói tiếng Hàn như gió để giao tiếp như người bản ngữ phải không. Điều này sẽ khó có được nếu như bạn dành toàn bộ thời gian cho việc học lý thuyết. Đó chỉ là những định hướng và nền tảng cơ bản để phát triền khả năng ngôn ngữ,  vì thế đừng quá phụ thuộc vào giáo trình mà bạn nên chủ động tiếp cận kiến thức theo nhiều cách khác nhau, ví dụ với từ vựng không chỉ là thuộc nghĩa mà còn là cách viết và phát âm,…

Đừng ngần ngại giao tiếp tiếng hàn
Đừng ngần ngại giao tiếp tiếng hàn

Không ngại hỏi, kể cả câu “ngớ ngẩn”

Khi giao tiếp tiếng Hàn với người khác bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện để thực hành nhiều hơn những kiến thức mình học được cũng như tích lũy được những kinh nghiệm thực tế nhất mà đôi khi chẳng sách vở nào dạy bạn . Trong những trường hợp này việc kết hợp nghe với hỏi sẽ giúp bạn đạt được những kết quả trên nhanh chóng nhất.  Khi bạn hỏi, người nói có thể sẽ nhắc lại,  đưa thêm thông tin vào để giải thích kỹ hơn giúp bạn hiểu dễ hơn. Từ đó bạn không chỉ học được cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn mà quan trọng là cách diễn đạt, sự tư duy để giải quyết vấn đề.

Đừng bỏ thói quen ghi chép.

Thật khó để bạn có thể nhớ được lượng kiến thức lớn nếu chỉ nghe và nhìn. Vì thế đừng quá lạm dụng công nghệ mà bỏ đi thói quen ghi chép. Mỗi lần ghi là một lần nhớ, một lần thực hành, tuy có thể hơi tốn thời gian và công sức nhưng nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ. Nhưng không phải khi nào ghi chép thật nhiều cũng tốt cả đâu nhé mà bạn hãy tìm cho mình những phương pháp thông minh như sử dụng sơ đồ tư duy, tìm ý chính,… để hệ thống các bài học tiếng Hàn một cách khoa học thì việc ôn tập và thực hành cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Hy vọng với cách học giỏi tiếng Hàntrung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất và chinh phục tiếng Hàn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác