Đang thực hiện

Tiết lộ 3 bí kíp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thành công nhất

Thời gian đăng: 19/09/2017 16:49

Trong thời đại hiện nay, tiếng Hàn đã và đang là một ngôn ngữ quan trọng và là hành trang giúp bạn phát triển sự nghiệp cũng như vươn tầm ra thế giới. Nhưng việc học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản ở Việt Nam vẫn đang là 1 vấn đề nan giải, rất nhiều người vẫn đang loay hoay tìm cách nào làm sao để có thể học tiếng Hàn tốt.

Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản
Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Sau đây, SOFL sẽ chia sẻ với mọi người cách học để giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ nhanh chóng nhất.

1. Không nên quá chú trọng ngữ pháp khi học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Hãy nhớ để nói được tiếng Hàn trôi chảy, hãy học tập ngôn ngữ như một đứa trẻ, đừng nên suy nghĩ quá nhiều và quá sâu về chúng. Khi chúng ta quá chú trọng vào mảng ngữ pháp, chúng ta sẽ dành thời gian suy nghĩ rất lâu mới có thể ra được 1 câu hoàn chỉnh, mà chưa chắc là đã đúng.

2. Hãy lắng nghe trước khi luyện nói

Phải thường xuyên rèn luyện kỹ năng nghe thì mới có thể hiểu được tiếng Hàn- đây chính là chìa khóa để học nói tiếng Hàn hiệu quả. Bạn nghe và sau đó bắt chước những gì nghe được, đừng nên quá quan tâm tới việc đọc. Ngoài ra thì cũng nên tìm các nguồn tiếng Hàn để mình vừa có thể luyện nghe, vừa trả lời câu hỏi để tập luyện phản xạ.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

3. Học trong thời gian dài và gắn liền với thực tế, không bao giờ sợ mắc lỗi

Chúng ta không thể vội vàng trong việc học được, đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Bạn cần phải xác định học tiếng Hàn cũng như thế, phải thường xuyên luyện tập chúng trong thời gian dài, ít nhất là trong khoảng 3-6 tháng thì mới có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo. Chúng ta không trong môi trường nói tiếng Hàn bản xứ, vì vậy chúng ta phải tự tập thói quen nói bằng tiếng Hàn cho mình bằng cách thực tế như xem phim, đọc báo, tham gia những khóa học tiếng Hàn, tham gia các câu lạc bộ …vừa gắn liền với cuộc sống, vừa giúp mình thực hành ngôn ngữ này.

Việc tìm 1 người để học tiếng Hàn cùng là 1 việc rất hữu ích. Hãy tìm những người giỏi hơn mình để họ chỉ lỗi cho bạn. Chúng ta cũng không nên tự ti khi mắc lỗi mà phải học được những từ vựng đó không phạm phải nữa. Việc học ở những trung tâm tiếng Hàn cùng các giáo viên bản ngữ cũng là 1 trong những lựa chọn để tìm cho mình 1 phương pháp học cũng như người giúp chúng ta phát hiện và cải thiện các lỗi thường hay mắc phải.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Hàn SOFL về bí quyết để học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thành thạo nhanh chóng như người bản ngữ. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác