Đang thực hiện

Tiếng Hàn không khó, có việc nghìn đô

Thời gian đăng: 18/06/2018 09:07

Năm 2018 được đánh giá là năm tiếp tục cho xu hướng học tiếng Hàn và làm việc tại Hàn Quốc gia tăng. Đến tiếng Hàn SOFL ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội cho mình nhé.
 

Tiếng Hàn không khó, có việc nghìn đô
Xu hướng học tiếng Hàn và làm việc tại Hàn ngày càng gia tăng

Học tiếng Hàn làm hành trang ngoại ngữ

Ngoại ngữ là một thứ vũ khí lợi hại trong thời đại ngày nay. Bạn chỉ cần có thể giao tiếp và sử dụng được một thứ tiếng thì thế giới này đã mở ra cho bạn một cánh cửa hoàn toàn khác. Hàn Quốc nối tiếng là một trong số những nước phát triển hàng đầu Châu Á, nếu ngày nay bạn có thể sử dụng tiếng Hàn trong công việc thì nó sẽ là công cụ để bạn phát triển, có cơ hội và trải nghiệm Hàn Quốc thực sự. Hơn nữa tiếng Hàn được đánh giá là ngôn ngữ không quá khó, vì có nhiều điểm tương đồng với cách ghép âm của tiếng Việt, chính vì thế việc học tiếng Hàn cũng được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Tiềm năng ngành Hàn Quốc học ở Việt Nam

Khi xu thế học tiếng Hàn một cách bài bản được nghiêm túc chú trọng và đưa vào giảng dạy tại các trường Đại học, sinh viên theo ngành này cũng ngày một nhiều. Hiện nay đa số khi các bạn kết thúc 4 năm tại giảng đường học chuyên môn về ngành này đều có khả năng làm việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc định hướng du học Hàn Quốc. Điều đó cho thấy ngoài các công việc có chuyên môn sâu như bác sỹ, kỹ thuật điện tử, sư phạm thì học các khoa chuyên về ngôn ngữ cũng là cách để hạn chế tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.
 

Tiếng Hàn không khó, có việc nghìn đô
Ngành Hàn Quốc học rất có tiềm năng ở Việt Nam

Cơ hội việc làm Hàn Quốc tại Việt Nam

Phiên dịch viên tiếng Hàn, kỹ sư công nghệ, giáo viên dạy tiếng Hàn,... đều là những công việc đang rất hot hiện nay tại Việt Nam. Không những có mức lương xứng đáng, mà người Việt còn có nhiều cơ hội để sinh sống tại một đất nước hàng đầu Châu Á. Người lao động ngày càng mạnh dạn hơn trong việc học tiếng Hàn xuất khẩu lao động, vừa được đào tạo nâng cao chất lượng tay nghề vừa thay đổi cuộc sống của mình và gia đình. Ví dụ điển hình như tập đoàn điện từ Samsung đã tăng vốn đầu tư lên đến 4,5 tỷ USD, tạo điều kiện cho hàng nghìn lao động Việt Nam mỗi năm. Đó là minh chứng rõ nhất cho những lợi thế khi bạn học tiếng Hàn. Mức lương tại các công ty Hàn Quốc cũng khá cao, ví dụ như:

  • Tổ trưởng trong các tập đoàn lớn Lotte, Samsung với trình độ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên khoảng  30tr- 40tr/tháng

  • Các công việc liên quan đến phiên dịch viên tiếng Hàn cho các Chủ tịch. Giám đốc từ 15tr - 20tr/ tháng

  • Cơ hội du học tại các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng một cách bài bản.

Tiếng Hàn thực sự không khó và nó đang mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn sau này. Đừng chần chừ nữa, đến Trung tâm tiếng Hàn SOFL để trải nghiệm và mở ra cánh cửa thành công cho mình.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác