Đang thực hiện

Tháng 6 - Cùng SOFL đi ngắm cẩm tú cầu ở Hàn Quốc (수국)

Thời gian đăng: 27/06/2018 14:36

Ít ai lại không thích thưởng ngoạn cái đẹp mà nhất là đó lại là đến từ một xứ sở được mệnh danh là thiên đường của sắc đẹp. Nào! “lên tàu” đến đảo Jeju ngắm cẩm tú cầu với SOFL thôi nào!
 

Tháng 6 - Cùng SOFL đi ngắm cẩm tú cầu ở Hàn Quốc (수국)
Tháng 6 bạn sẽ thấy hoa cẩm tú dọc đường phố ở đảo Jeju Hàn Quốc

Tháng 6 là mùa của cẩm tú cầu tại Jeju

Nếu có dịp đi du học Hàn Quốc hay du lịch vào những ngày tháng 6 này và có dịp đên đảo jeju bạn sẽ thấy các sắc ngoa dọc đường phố. Tại đây ngoài trồng hoa cẩm tú cầu dọc đường phố, còn có hẳn một đồi hoa thơ mộng với rất nhiều chủng loại hoa xinh đẹp. Những vườn hoa cẩm tú cầu bao la rộng lớn, khiến những ai một lần đến đều không nỡ rời đi. Tại các con phố màu hoa đặc sắc mọc lên thành từng chùm nhuộm một màu rất đặc trưng vào những tháng hè tại Hàn Quốc.

Lễ hội cẩm tú cầu cuối tháng 6 tại Busan

Bạn sẽ phải phát hờn vì các sắc hoa cẩm tú cầu nở rộ vào mùa này tại Busan. Là một du học sinh Hàn Quốc, bạn có nghĩ mình sẽ bỏ lỡ những dịp chào hè đầy phấn khích của các lễ hội hoa như thế này không. Lưu ngay vào cẩm nang du học Hàn Quốc của mình công viên Taejongdae vào mỗi dịp cuối tháng 6 nhé. Công viên Taejongdae nằm ở phía nam của thành phố Busan, được mệnh anh là một trong những nơi có quang cảnh tự nhiên đẹp nhất ở đây. Lễ hội hoa cẩm tú cầu được diễn ra từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 hàng năm tại chùa Taejong (Taejongsa viết tiếng Hàn là 태종사), nằm ngay ở bên trong công viên Taejongdae.

Tên tiếng Hàn của lễ hội hoa cẩm tú cầu tại Busan là: 태종대공원

Địa chỉ: 부산 영도구 동삼동 29-1

Điện thoại: (+82) 051-405-2004

Website: http://taejongdae.bisco.or.kr

Cách đi đến lễ hội: Bạn đi đến Ga Nampo (남포역) trên đường tàu số 1 tại cửa ra số 6, đi đến bến xe bus thứ 2 sau đó bắt xe bus số 30 hoặc 88 đi đến bến cuối cùng cách ga 60 phút. Tại đây bạn có thể hỏi vị trí cụ thể diễn ra lễ hội.

Bản đồ: http://dmaps.kr/oqzz
 

Tháng 6 - Cùng SOFL đi ngắm cẩm tú cầu ở Hàn Quốc (수국)
Con đường hoa cẩm tú ở đảo Jeju

Cách check in đẹp trong lễ hội cẩm tú cầu

Đến với lễ hội năm nay du khách, các bạn trẻ, các bạn du học sinh Việt Nam sẽ có dịp chiêm ngưỡng 5000 khóm hoa cẩm tú cầu với đa dạng các chủng loại từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho đến Hà Lan. Đây cũng sẽ là dịp chụp hình cực kì “chanh sả” với các khóm hoa này. Không chỉ vào trong lễ hội mà ngay trên các cung đường dẫn vào bạn cũng đã có thể tha hồ chụp choẹt với các tấm hình cực “chất”. Tại đây hằng năm thu hút rất nhiều các bạn trẻ nhất là các bạn nữ vì vẻ đẹp nhẹ làng, lãng mạn lại có thể có những bức hình thần thánh.  

Học ngôn ngữ Hàn Quốc quả thực không chỉ cho bạn một mình thứ tiếng nói đúng không nào. Hãy đến SOFL học tiếng Hàn để thực hiện giấc mơ trải nghiệm mùa hè ở Nhật Bàn bạn nhé!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác