Đang thực hiện

Thần linh ơi! Địa chỉ học tiếng Hàn chất lượng đây rồi!

Thời gian đăng: 20/07/2018 12:02

Bạn đang bối rối vì không biết nên học tiếng Hàn ở đâu? Phải làm sao để tìm được trung tâm chất lượng mà học phí hợp lý? Nếu bạn còn băn khoăn mời bạn đến Trung tâm tiếng Hàn SOFL trải nghiệm:
 

trung tam tieng han
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Quá trình hình thành và phát triển

Tiếng Hàn SOFL là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Hàn trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ SOFL Hà Nội. Được dựng kể từ năm 2008, khi nhu cầu học tiếng Hàn và đón đầu các xu thế Hàn Quốc tại Việt Nam. Gần như 10 năm qua, cơ sở đã đáp ứng được hầu hết mong muốn học tiếng Hàn, đem lại kết quả tốt cho hàng ngàn học viên và mở ra cánh cửa du học Hàn Quốc đến với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Sau 10 năm, nhờ sự tin yêu của học viên, chất lượng giáo viên cơ sở vật chất không ngừng tiến bộ và cải thiện. Đến nay tiếng Hàn SOFL đã được công nhận là 1 trong 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội và đón nhận danh diệu “Dịch vụ Hoàn Hảo” từ Cục sở hữu Trí Tuệ.

Tiếng Hàn SOFL mang đến cho bạn điều gì?

Có rất nhiều học viên đã đến với SOFL và dành cho SOFL niềm tin, tình cảm từ những ngày đầu trong lộ trình học tiếng Hàn. Và để đáp lại những điều quý báu đó, chúng tôi nhất thiết phải có sự đầu tư ở mọi mặt:

  • Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Hàn: Giảng viên là người cực kỳ quan trọng. Họ là người định hướng, giúp các bạn có được kết quả tốt và vượt qua các kỳ thi TOPIK. Họ cũng chính là một phần xây dựng lên lòng tin cho học viên, hỗ trợ xuyên suốt trong cả quá trình chinh phục tiếng Hàn, nên SOFL luôn đề ra tiêu chí tuyển chọn giáo viên chất lượng, 100% đến từ Hàn Quốc và trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Họ phải có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II level 5 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có cách thức truyền đạt hiệu quả

  • Đội ngũ tư vấn viên: Năng động, xinh đẹp và nhiệt tình là những tôn chỉ không thể thiếu mà SOFL luôn định hướng cho đội ngũ tư vấn viên của mình. Họ chính là người khơi gợi cảm hứng học tiếng Hàn khi đến trung tâm, họ là người giúp bạn hiểu lộ trình học và cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học tiếng Hàn tại SOFL.

  • Cơ sở vật chất học tiếng Hàn: Bạn có biết hiện nay SOFL có đến 4 cơ sở học tại Hà Nội? Được phân chia ở những quận trọng điểm nhiều trường đại học và học sinh, sinh viên sinh sống. Mỗi cơ sở lại thiết kế rất nhiều các phòng học kèm với cơ sở vật chất đầy đủ như: Máy lạnh, quạt, loa, máy chiếu, bảng và hạ tầng ổn định. Để giúp các bạn có những buổi học thoải mái và tiện lợi nhất.

    han ngu SOFL

    Tiếng Hàn SOFL mang đến cho bạn điều gì ?

  • Liên tục xây dựng các chương trình ưu đãi, học bổng khóa học: Điều mà học viên nào cũng thích chính là các khuyến mãi giảm học phí dành cho khóa học. Đó giống như một lời động viên, khuyến khích các bạn cố gắng và phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của mình. Mỗi tháng, SOFL sẽ áp dụng đặc biệt những chương trình riêng, nếu các bạn muốn “săn” các chương trình này, vui lòng tương tác thường xuyên với Fanpage của trung tâm: trungtamtienghansofl để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

  • Đa dạng các khóa học, lớp học offline và trực tuyến: Đến với tiếng Hàn SOFL bạn sẽ được trải nghiệm song song hai hình thức học offline và học trực tuyến với giáo viên. Để giúp các bạn không có thời gian, bận rộn có thể tự học tại nhà nhưng vẫn có giáo viên kèm thì chúng tôi mang đến cho bạn 90 phút hiệu quả. Đó là 90 phút học trực tiếp, sửa trực tiếp chứ không như một số trung tâm thiết lập sẵn các video khóa học. Ngoài chương trình này, nếu bạn muốn tìm hiểu về các kiến thức tiếng Hàn có thế lên trang youtube, SOFL đã cập nhật các video bổ trợ để hỗ trợ thêm.

Còn rất rất nhiều những thứ đang đợi bạn tại tiếng Hàn SOFL. Chúng tôi hi vọng sẽ là cánh cửa để các bạn gửi gắm niềm tin và đón nhận thành công cho mình. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác