Đang thực hiện

Tạp chí kinh tế tiếng Hàn cho doanh nghiệp bạn có biết

Thời gian đăng: 03/05/2018 15:16

Bạn muốn tìm kiếm, cập nhật các thông tin về doanh nghiệp Hàn Quốc ?.Vậy đừng bỏ qua 5 tạp chí tiếng Hàn cho doanh nghiệp sau đây đáp ứng hiệu quả mong muốn của bạn. Cùng Hàn ngữ SOFL xem đó là những cuốn tạp chí tiêu biểu nào nhé.

Doanh nghiệp Life Plaza
Doanh nghiệp Life Plaza

 Tạp chí tiếng Hàn cho doanh nghiệp – Life Plaza

Đây là tạp chí tiếng Hàn được xuất bản hai lần một tháng tại Hà Nội, Tp.HCM, Campuchia và Myanmar. Nội dung trọng điểm dành cho doanh nghiệp ở tạp chí này chính là các chuyên đề kinh tế, sự giao lưu kinh tế giữa Hàn Quốc và các nước. Giúp ích cho những người Hàn Quốc đang kinh doanh sinh sống tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Cuốn tạp chí đã góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, phát triển lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để giúp đọc giải có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tạp chí Life Plaza biên soạn riêng trang vàng dành cho Tp.HCM, trang xanh dành cho Hà Nội, trang hồng dành cho Campuchia, trang cam dành cho Myanmar. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn liên quan đến doanh nghiệp.

Tạp chí Hàn Quốc Heritage Korea – Việt Nam

Tạp chí tiếng Hàn cho doanh nghiệp ở lĩnh vực hàng không được xuất bản 3 tháng 1 kỳ.  Tạp chí Heritage Korea là đối tác của tạp chí Heritage Việt Nam thuộc Hãng hàng không VietNam Airline. Nội dung trọng tâm giữa sự hợp tác của hai hãng hàng không Việt Nam và Hàn Quốc đó là đem đến cho đọc giả các thông tin về đất nước, kinh tế, con người, văn hóa và du lịch giữa hai nước. Hiện nay ngoài việc xuất hiện trên các chuyến bay của Vietnam Airline qua lại giữa Việt – Hàn, cuốn tạp chí còn được xuất bản tại các nhà hàng năm sao, doanh nghiệp lớn của người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tạp chí xin chào Việt Nam
Tạp chí xin chào Việt Nam

>>> Xem thêm: Revew trung tâm tiếng Hàn SOFL tại đây.

Tạp chí xin chào Việt Nam (Tạp chí tiếng Hàn)

Vào chủ nhật tuần thứ 2 và chủ nhật tuần thứ 4 hàng tháng bạn đọc học tiếng Hàn tại Việt Nam còn có cơ hội xem Tạp chí Good morning với số lượng lên đến 10.000 bản. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, đây là tạp chí tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp đầu tiên cũng như dành cho tất cả bạn đọc cả nước về mọi mặt kinh tế, văn hóa và giáo dục. Tạp chí này sẽ dành đặc thù cho các doanh nghiệp hoặc trung tâm Hàn ngữ vì tập trung khá nhiều vào giới thiệu các trường Đại học, trường Quốc tế ở Hàn Quốc. Hiện nay cuốn tạp chí này có mặt trên các chuyên bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc khoảng 70% xuất bản tại Tp.HCM và 20 % ở Hà Nội và 10% ở những khu vực khác.

Tạp chí Vietnam Korea News

Nếu nhắc đến các tạp chí tiếng Hàn cho doanh nghiệp không thể không kể đến Vietnam Korea News. Đặc biệt dành riêng cho người Hàn Quốc đang sinh sống làm việc tại Việt Nam, phục vụ làm tài liệu phiên dịch tiếng Hàn cho những ai đang theo học. Được biên soạn và xuất bản bởi thông tấn xã Việt Nam, ngoài tạp chí Hàn Quốc Vietna Korea News, còn xuất bản thêm báo giấy và báo điện tử để nguời dùng tiện sử dụng.

Trên đây là 4 tạp chí tiếng Hàn cho doanh nghiệp được phổ biến nhất. Hi vọng nó sẽ là nguồn thông tin bổ ích mà Trung tâm Hàn ngữ SOFL gửi đến bạn và doanh nghiệp của bạn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác