Đang thực hiện

Tại sao nên học tiếng Hàn qua livestream?

Thời gian đăng: 13/06/2018 09:06

Bạn đã từng học tiếng Hàn qua Livestream? Ứng dụng này có ưu điểm gì trong việc phát triển ngôn ngữ? Cùng tiếng Hàn SOFL tìm hiểu ngay nhé!.
 

Tại sao nên học tiếng Hàn qua livestream?
Học tiếng Hàn qua livestream có ưu điểm gì?

Cách học tiếng Hàn mới và tiện lợi

Ứng dụng livestream của Facebook không còn quá xa lạ với người dùng, nhưng để nó áp dụng vào việc chia sẻ và học tập ngoại ngữ thì mọi người vẫn còn chưa biết đến nhiều. Vậy tại sao chúng ta nên học theo cách này? Đó là vì hầu hết hiện nay đã số mọi người dùng rất nhiều thời gian để lướt facebook vào thời gian rảnh học buổi tối. Chính vì sự lãng phí này khiến xu thế học qua livestream sẽ góp phần giúp mọi người có khoảng thời gian bổ ích hơn, cải thiện nhiều kỹ năng tiếng Hàn như: Ngữ pháp tiếng Hàn, từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề, văn hóa và kinh nghiệm sống ở Hàn Quốc chẳng hạn,...

Tương tác trực tiếp với giáo viên

Có lẽ trước đây để được gặp gỡ, nói chuyện chia sẻ về kinh nghiệm tự học tiếng Hàn các bạn thường tìm đến các câu lạc bộ, các khóa học tiếng Hàn trực tuyến. Vậy để nối tiếp các phương pháp đó, ứng dụng livestream sẽ là công cụ còn tiện ích hơn vậy. Bạn sẽ tương tác trực tiếp, gửi câu hỏi đến giáo viên và trao đổi cùng với những người đang xem. Hơn nữa cách học này hoàn toàn miễn phí, việc của bạn là tương tác thật nhiều với các trung tâm tiếng Hàn, các group thường xuyên chia sẻ để nhận được thông báo livestream hàng tuần.

Hạn chế thời gian lãng phí cho bạn

Bạn có từng nói sẽ quyết tâm học tiếng Hàn chăm chỉ đều đặn, lên cả một thời gian biểu chi tiết nhưng lại không thực hiện được mà chăm chăm vào facebook không?  Rất nhiều bạn đã chia sẻ điều này với tiếng Hàn SOFL, các thông tin, câu chuyện và nhiều cám dỗ trên Facebook đã cuốn người dùng và đôi khi là một thói quen khó bỏ. Vậy bạn đã biết nếu khi mở điện thoại lên thay vì lướt qua lướt lại các thông tin của người khác, bạn sẽ có việc để làm cho mình đó là học qua các bài học đang livestream hoặc học tiếng Hàn qua video bài giảng đã có trên đó.
 

Tại sao nên học tiếng Hàn qua livestream?
Hãy cùng đón chờ chương trình livestream của SOFL

Đón chờ chương trình livestream có 1 -0 2 tại SOFL

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng gia tăng, tiếng Hàn SOFL là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội đang có những bước đi thành công về việc đem tiếng Hàn gần hơn với người học. Nếu bạn còn là một fan cứng của K - pop thì:

Thứ 7 ngày 9/6 trong khung giờ 11h đến 12h bạn đừng bỏ lỡ

LIVESTREAM CHỦ ĐỀ K- POP” cùng cô giáo Chu Thị Phương Thảo. Trong chương trình này mục đích và kỹ năng chính học tiếng Hàn chúng tôi muốn đem đến cho bạn đó là:

  • Biết các học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả

  • Tìm hiểu về nền âm nhạc Kpop cực thịnh của Hàn Quốc

  • Cùng cô Phương Thảo học cách phát âm tiếng Hàn và trải nghiệm giờ học vui vẻ.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ tích hợp thường xuyên các nội dung học của từng cấp độ tiếng Hàn qua livestream. Xây dựng giống như một lớp học tiếng Hàn online, cung cấp các nội dung trọng điểm chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK. Các bạn cùng chờ đón nhé!

Hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng cho lớp học tiếng Hàn livestream tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL ngay nhé. Hứa hẹn rằng tại đây bạn sẽ được giải đáp nhiều thắc mắc cho bạn

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác