Đang thực hiện

Tài liệu hỗ trợ học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 17/08/2018 09:28

Bài viết hôm nay, tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn tìm kiếm những tài liệu, sách, giáo trình học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả. Các bạn cùng xem mình đã có những nguồn hữu ích nào rồi nhé.
 

sach hoc tieng han
Sách tập viết bảng chữ cái tiếng Hàn

Sách tập viết bảng chữ cái tiếng Hàn

Cuốn sách này khá phổ biến với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn. Chữ cái tiếng Hàn với các nét thực sự không quá khó viết, nhưng điểm khiến bạn dễ quên nguyên âm và phụ âm của tiếng Hàn chính là bạn không biết phải ghép hay biến âm thế nào cho đúng. Quyển sách này có tựa là “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” với các chủ đề: tập viết bảng chữ cái tiếng Hàn, tập viết các âm tiết, tập viết các câu và tập viết các từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Sau mỗi chủ đề, cuốn sách còn cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, đất nước Hàn Quốc và các bài tập bổ trợ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn.

Học tiếng Hàn qua bài hát bảng chữ cái

Ngoài việc tập viết thì bạn cũng phải nhớ đến cách phát âm tiếng Hàn của các âm tiết trong bảng chữ cái tiếng Hàn. Với những video bài hát có sẵn trên youtube bạn có thể nghe bất cứ lúc nào, đặc biệt những bài hát chủ đề này thường được lồng ghép giọng phát âm chậm rãi hoặc vừa phát âm vừa hát theo nhạc nên những người mới học sẽ thấy dễ ghi nhớ hơn. Bạn có thể học bảng chữ cái với những video SOFL chia sẻ dưới đây:

Học nguyên âm bảng chữ cái tiếng Hàn qua video hoạt hình:
 

Học tiếng Hàn qua phim hoạt hình

Học bảng chữ cái tiếng Hàn với APP trên điện thoại

Để học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả, bạn cũng đừng bỏ qua những app ứng dụng hữu ích trên điện thoại. Vì nó sẽ giúp bạn tiện học ở bất cứ đâu. Dưới đây là những app học bảng chữ cái có số lượng người dùng khá cao:

  • Seemile  (IOS)

  + Các bài học được xây dựng dưới dạng video vô cùng sinh động.

  + Tập trung vào những chủ đề chính: Giải thích thế nào là tiếng Hàn, bảng chữ cái tiếng Hàn gồm các nguyên âm, phụ âm, cách ghép âm, cách đọc và cách viết,…

   + Tổng cộng bao gồm 20 bài giảng chính ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp

  • Vikodict dành cho Iphone

Việc học bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ gắn chặt với việc học các từ vựng tiếng Hàn cơ bản. Chính vì lý do đó, bạn cũng đừng “lãng phí” một cuốn từ điển hữu ích này. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và cả từ ngữ một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả không kết nối internet.  

Bây giờ việc học bảng chữ cái tiếng Hàn đã có thêm vô vàn những công cụ và tài liệu hỗ trợ, việc của bạn đó là hãy chăm chỉ đều đặn mỗi ngày. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tập thật tốt và thành công.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác