Đang thực hiện

Mẹo tìm kiếm sách dạy tiếng Hàn cơ bản tốt nhất

Thời gian đăng: 10/04/2018 17:20

Bạn muốn mua sách dạy tiếng Hàn cơ bản tốt nhất nhưng không biết nên mua như thế nào? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

1. Xác định rõ mục tiêu học tiếng Hàn của bản thân

Vì sao mua sách lại phải xác định rõ mục tiêu học tập? Nếu bạn đang lựa chọn sách một cách bừa bãi theo kiểu “thấy hay hay thì mua” thì hãy dừng lại ngay lập tức. Làm như vậy chỉ gây tốn kém tiền bạc nhưng lại không mang lại hiệu quả cao. Trước khi mua sách, bạn phải hiểu rõ mình mua sách để làm gì: để học tiếng Hàn cơ bản chứ không phải để ôn thi TOPIK hay đi xuất khẩu lao động. Từ đó, bạn hãy lựa chọn các đầu sách giúp bạn đạt mục tiêu này.

2. Chọn sách dạy tiếng Hàn cơ bản tại các nhà xuất bản uy tín

Nhiều bạn thường không quan tâm tới nguồn gốc, xuất của tài liệu, sách dạy tiếng Hàn. Tuy nhiên, nếu muốn mua được sách tốt thì bạn nên tìm đến các nhà xuất bản uy tín. Bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro như chọn phải đầu sách có chất lượng giấy kém gây tổn hại thị lực hay kiến thức bị in sai. Dù bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sách dạy tiếng Hàn cơ bản ở nhiều nơi và không phải lúc nào cũng gặp phải rủi ro trên, nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng.

Những cuốn sách tiếng Hàn uy tín
Những cuốn sách tiếng Hàn uy tín

3. Khoanh vùng các đầu sách được đánh giá cao

Hãy hỏi những người đang học tiếng Hàn khá giỏi mà bạn biết để xin ý kiến của họ về việc mua sách dạy tiếng Hàn cơ bản. Với kinh nghiệm của họ, họ có thể giúp bạn lựa chọn ra một số đầu sách lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo “top” những cuốn sách được cộng đồng mạng đánh giá cao. Vậy là bạn đã khoanh vùng được sự lựa chọn của mình rồi.

4. Tự đặt ra tiêu chí

Một cuốn sách dạy tiếng Hàn tốt phải là cuốn sách vừa cung cấp kiến thức đầy đủ và chính xác cho bạn, vừa khiến bạn cảm thấy dễ tiếp thu. Bạn nên tự đặt ra tiêu chí lựa chọn sách cho bản thân dựa trên mục tiêu đó, ví dụ như cuốn sách đó phải có nhiều ví dụ minh họa, nhiều hình ảnh sinh động hay phải giải thích ngữ pháp một cách chi tiết. Tùy vào tiêu chí của từng bạn mà cách lựa chọn sách cũng khác nhau.

5. Xem trước mục lục khi mua sách

Trước khi quyết định mua sách, hãy đọc kỹ phần mục lục để hình dung qua về bố cục, kiến thức mà sách sẽ cung cấp cho bạn. Hãy đánh giá xem nó có thực sự phù hợp với cách dạy tiếng Hàn cơ bản mà bạn mong muốn không. Nếu cảm thấy bố cục chưa logic và khó hiểu thì bạn không nên mua vội.

Lựa chọn sách dạy tiếng Hàn cơ bản phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn. Vậy nên hãy làm theo những mẹo nhỏ mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa mách ở trên nhé.
>>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng hàn qua bài hát thật hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác