Đang thực hiện

Quy tắc tạo bền bỉ khi tự học tiếng Hàn tại nhà

Thời gian đăng: 27/07/2018 09:24

 

Để tự học một ngôn ngữ tại nhà là điều không hề dễ dàng, và tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Nó cần cả tinh thần và sức chiến đấu bền bỉ lâu dài. Vậy bạn nên và cần phải làm gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của SOFL.
 

hoc tieng han tai nha
Học tiếng Hàn Quốc tại nhà

Muốn tự học tiếng Hàn phải đam mê và có mục tiêu

Ngay cả những người mới học đến các trung tâm tiếng Hàn cũng cần phải có một thái độ rõ ràng và quyết tâm để theo học thì những bạn tự học ở nhà lại càng cần phải có đầy đủ những điều đó. Vì nếu chỉ đơn thuần học để cho vui hoặc chỉ để  nói vài câu với thần tượng thì bạn không cần phải tốn công tốn sức làm gì. Hãy học vì xác định tương lai và công việc của mình muốn gắn với nó. Hãy cố gắng vì bạn muốn có một công việc khá và mức lương xứng đáng sau này. Đây là lý do bạn hãy nghĩ đến để tạo nên sự bền bỉ trước tiên cho mình.

Tự học tiếng Hàn ở nhà - phải biết kiểm tra kiến thức chuẩn

Chính vì bạn đang tự học nên sẽ bị hạn chế việc đánh giá được đâu là đúng là sai, hoặc còn những lỗi nào mình thiếu sót. Điểm này sẽ gây ra tình trạng bạn cứ học mà không biết lộ trình ra sao  hay cần phải chuẩn bị thế nào cho kỳ thi TOPIK. Vì thế lời khuyên cho bạn đó là dù hình thức học nào cũng nên cần lắng nghe những kinh nghiệm của người khác, hãy tham gia nhiều các nhóm, group chia sẻ việc học tiếng Hàn, hoặc kể cả là đi hỏi bài khắp nơi về những thắc mắc của mình. có như vậy bạn mới biết mình sai ở đâu và nên sửa cái gì. Đừng học kiểu “ếch ngồi đáy giếng”.

Nên đăng ký một khóa học tiếng Hàn trực tuyến

Đây là điều rất cần thiết cho những bạn tư học tiếng Hàn tại nhà. Vì ngoài việc có người cố vấn cho kiến thức của mình, chỉnh sửa lại cho mình và cung cấp thêm những gì mình chưa biết thì bạn sẽ có thêm động lực học nữa. Học ngoại ngữ nhất thiết nên có người học cùng, có như vậy bạn mới có người cùng phấn đấu, mới có thêm các bài học từ họ và biết rút kinh nghiệm. Nếu không thể đến trung tâm thì khóa học tiếng Hàn trực tuyến chính là sự lựa chọn tối ưu. Ví dụ: Khóa học tiếng Hàn trực tuyến của Trung tâm tiếng Hàn SOFL: bạn sẽ có 90 phút, chọn lịch học tùy theo bản thân. Trong 90 phút đó, bạn được gặp giáo viên trực tiếp, được thực hành nói và trao đổi giống y như trên lớp.
 

tieng han truc tuyen tai SOFL
Học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL

Chuẩn bị không gian và điều kiện tốt khi tự học tại nhà

Một điều nữa rất quan trọng để tạo nên sự bền bỉ cho mình đó chính là không gian và thời gian tạo nên sự thoải mái cho tinh thần. Ví dụ: bạn có đầy đủ các ứng dụng như máy tính, tai nghe, loa, mp3, nguồn tài liệu, các sách hoặc đơn giản là một chỗ học lý tưởng khiến bạn thoải mái. Nó cũng đã giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ cần thêm vào đó chút đam mê và chăm chỉ, suy nghĩ đến mục tiêu nhất định phải đạt được của mình thì nó đã tạo nên động lực rất lớn mỗi ngày rồi.

Các bạn đã có những cách duy trì động lực học tiếng Hàn mỗi ngày hay tự học tiếng Hàn ra sao rồi? Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sẽ có nhiều thành công hơn nữa nhé!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác