Đang thực hiện

Phương pháp học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn mỗi ngày

Thời gian đăng: 29/12/2015 19:47
Nếu không học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn, bạn không thể giỏi ngôn ngữ này một cách bài bản được. Làm thế nào để vừa nhớ từ vựng, vừa giỏi ngữ pháp? Hãy thử các phương pháp học thích hợp nhất với người Việt Nam sau đây!
Phương pháp học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn mỗi ngày
Học cả từ vựng và ngữ pháp bạn sẽ gặp khó khăn gì?
Từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn là 2 nội dung quan trọng với người học. Dù ở bất kì chương trình học tiếng Hàn nào, cơ sở giảng dạy nào hay học tiếng Hàn ở bất kì quốc gia nào thì người học vẫn phải bắt đầu học tiếng Hàn với những bài từ vựng và ngữ pháp sơ đẳng nhất.
Muốn giỏi tiếng Hàn thì bất kì ai cũng phải có vốn từ vựng lớn và khả năng sử dụng thành thạo các ngữ pháp một cách chính xác nhất. Để cho việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả hơn, hãy thử các Phương pháp học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn mỗi ngày của trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé :

1. Làm bài tập đều đặn

Trong mỗi bài học tiếng Hàn, hãy thực hành ngay các bài tập làm theo mẫu trong giáo trình hay sách bài tập. Đừng thấy đơn giản mà bỏ qua các bài tập này nhé! Làm nhiều sẽ quen từ vựng, ngữ pháp hơn và đặc biệt là thích hợp cho việc luyện thi TOPIK hiệu quả!

2. Đặt câu sau mỗi bài học

Với những từ mới và ngữ pháp vừa học, kết hợp chúng và đặt thành câu có nghĩa. Việc này giúp bạn nhớ từ vựng và biết cách chia ngữ pháp đúng. Lặp đi lặp lại các ngữ pháp này thường xuyên, bạn sẽ dần có phản xạ và khi nghe, nói sẽ không mất thời gian để nghĩ xem nói như thế nào mới đúng nữa.
Luyện phát âm tiếng hàn sẽ học tiếng hàn nhanh hơn
Luyện cách phát âm tiếng hàn sẽ học tiếng hàn nhanh hơn

3. Nghe và dịch các ca khúc tiếng Hàn

Đầu tiên, hãy chọn các ca khúc nhạc Hàn Quốc bạn yêu thích, nghe và học tiếng Hàn. Bạn có thể đọc lời bài hát, tra cứu từ mới, phân tích chính các ngữ pháp trong mỗi bài hát. Thông thường, các ca khúc Hàn Quốc thường lặp lại lời nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để vừa có thể nghe, vừa có thể hiểu ca từ đâu.

4. Viết nhật kí mỗi ngày

Cũng tương tự như việc đặt câu, nếu bạn chịu khó viết nhật kí bằng tiếng Hàn mỗi ngày. Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ bất ngờ với sự tiến bộ trong năng lực tiếng Hàn của mình đấy! Cứ viết những gì bạn muốn, bạn thích và đừng sợ sai.
Nếu bạn không đầu tư học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn mỗi ngày, năng lực tiếng Hàn của bạn sẽ không phát huy được tối đa và quá trình học chắc chắc sẽ không được hiệu quả. Tham khảo các bài học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn SOFL nếu như bạn chưa biết học từ đâu, học như thế nào nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác