Đang thực hiện

Những lí do khiến việc học tiếng Hàn thất bại thảm hại

Thời gian đăng: 01/11/2017 19:36

Bạn luôn thất bại khi học tiếng Hàn? Bạn hiểu nguyên nhân vì sao không? Cùng Hàn ngữ SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

Thiết lập các mục tiêu học tiếng Hàn quá cao

Nếu như các bạn đặt những mục tiêu học quá cao so với mức khởi đầu thấp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy chúng ngoài khả năng đạt được. Việc học mãi không đến đích khiến nhiều người nản chí và trở nên tự ti với khả năng học của mình. Vì vậy, nên thiết lập các mục tiêu vừa tầm để hạn chế tối đa cảm giác nhàm chán của bản thân.

Hãy tập trung vào các mục tiêu mà bạn có thể đạt được và những thành công này cần phải đi trên một chặng đường dài cùng với tất cả nỗ lực của bạn chứ không thể nào một sớm một chiều.

Không biết cách sử dụng các tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả

Hiện nay, nguồn tài liệu học tiếng Hàn Quốc tại nước ta ngày càng được chú trọng cả về chất lượng và số lượng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cuốn sách đã khó, học đúng phương pháp còn khó hơn nữa. Nếu như muốn học tốt hơn, bạn cần phải lựa chọn được tài liệu chuẩn theo mục tiêu cũng như nguyện vọn của mình khi học ngôn ngữ này.

Không đọc hoặc sử dụng tiếng Hàn thường xuyên

Học tiếng Hàn chỉ trên sách vở mà không vận dụng, thực hành vào trong thực tế thì khả năng để áp dụng vào cuộc sống rất khó khăn. Và để cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, bạn cần bắt buộc tạo một môi trường sử dụng tiếng Hàn bao quanh bạn. Cách tốt nhất là nên tập trung vào những phần có tính ứng dụng thực tiễn cao và hữu ích cho bản thân bạn.

Cách học tiếng Hàn nhàm chán

Có khá nhiều người vẫn giữ cách học truyền thống là ghi chép chính tả, hay học thuộc lòng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng. Tuy nhiên, học theo kiểu bắt buộc và không có sự thay đổi, đa dạng các phương pháp học sẽ làm bạn cảm thấy chán nản, không còn hứng thú và động lực để tiếp tục học ngôn ngữ này. Chính vì vậy, hãy kết hợp những phương pháp học hiện đại để đa dạng cũng như tránh cảm giác nhàm chán khi học hơn.

 

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Một số phần mềm luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả

Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS)

Là ứng dụng học tiếng Hàn được chia sẻ miễn phí. KBS là kênh truyền hình quốc tế ở Hàn Quốc, ngoài cung cấp hệ thống thông tin trên truyền hình mà ứng dụng trên điện thoại cũng phổ biến phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Khi sử dụng bạn chỉ việc chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, có các tình huống hội thoại thường thấy trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc như: tại nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng …

Học tiếng Hàn giao tiếp

Ứng dụng  được thiết kế với 18 chủ đề (thời gian, gia đình, tình yêu, địa điểm ...), với hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp tiếng Hàn cơ bản phù hợp với những người đi du lịch, học tập và làm việc tại đây.Ứng dụng có những đặc điểm nổi trội như: hội thoại có tích hợp âm thanh, thiết kế đẹp mắt, rõ ràng, giao diện chính thiết kế khoa học tiện lợi cho quá trình học tập.

Học tiếng Hàn mỗi ngày

Ứng dụng  được phát triển bởi Awabe cung cấp cho người học nhiều chủ đề với các video bài giảng giúp việc học được dễ dàng và hiệu quả hơn. Ứng dụng cung cấp các câu giao tiếp thông dụng theo từng chủ đề được phát âm với giọng chuẩn, nghĩa được dịch dễ hiểu.

Học tiếng Hàn không khó nếu như bạn học đúng cách và chăm chỉ, hãy xác định mục tiêu và phương pháp thật đúng đắn nhé. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác