Đang thực hiện

Mẹo học tiếng Hàn Quốc giao tiếp hàng ngày

Thời gian đăng: 26/01/2016 14:09
Bạn muốn giao tiếp tiếng Hàn giỏi như người bản xứ? hay đơn giản là đọc thông viết thạo tiếng Hàn? Nếu vậy, đừng quên học tiếng Hàn hàng ngày. Và bạn sẽ học giỏi hơn, nhanh hơn với các mẹo học tiếng Hàn Quốc giao tiếp từ trung tâm tiếng Hàn SOFL đấy!
 Mẹo học tiếng Hàn Quốc giao tiếp hàng ngày
Làm sao để học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả?
Trung tâm tiếng Hàn SOFL mách bạn một số Mẹo học tiếng Hàn Quốc giao tiếp hàng ngày mà các học viên của trung tâm đã và đang áp dụng thành công do chính các giáo viên bản xứ chia sẻ kinh nghiệm nha :

1.  Luyện phát âm giọng bản xứ

Dù bạn đã qua cái thời nhập môn tiếng Hàn rồi, đã nói được cơ bản tiếng Hàn rồi thì cũng đừng quên chăm chỉ luyện thêm phát âm. Các âm đặc biệt và khó trong tiếng Hàn như nguyên âm 애/에, phụ âm ㅂㅍㅃ... Cố gắng luyện tập thành công, bạn sẽ nói tiếng Hàn tốt hơn đấy!

2. Nghe nhạc Hàn Quốc

Học giao tiếp tiếng hàn với hệ thống tiếng hàn trực tuyến
Học giao tiếp tiếng hàn với hệ thống tiếng hàn trực tuyến
Ai đã có thói quen nghe nhạc Hàn mỗi ngày rồi nhỉ? Nếu chưa thì bạn hãy thử nghe từ hôm nay nhé. Vừa được giải trí mà vừa luyện được kỹ năng nghe!

3. Nhật ký thoại

Đã bao giờ bạn nghe đến việc ghi âm nhật kí chưa? Hàng ngày, hãy tóm tắt lại, kể lại một ngày của bạn như thế nào, có chuyện gì vui, chuyện gì không vui bằng tiếng Hàn nhé. Cứ nói thoải mái và tự nhiên; bạn cần tạo thói quen nói tiếng Hàn hàng ngày thay vì chỉ nói khi đi học.

4. Mỗi ngày 1 câu tiếng Hàn

Mới học thì 1 câu có vẻ quá dễ dàng nên bạn thường "tranh thủ" học luôn vài câu. Song lại không duy trì được việc học này thường xuyên. Do vậy, mỗi ngày chỉ cần học 1 câu giao tiếp tiếng Hàn là hợp lí nhé!

5. Sử dụng các app tiếng Hàn giao tiếp trên điện thoại

Không khó để bạn học và luyện tiếng Hàn mỗi ngày với các ứng dụng trên điện thoại đâu. Các mẫu câu có sẵn cùng phát âm sẽ giúp bạn học nhanh và chuẩn xác. Vừa tiện vừa tiết kiệm với các app điện thoại phải không?
Học tiếng Hàn giao tiếp, quan trọng là phải thực hành. Đừng quên áp dụng các Mẹo học tiếng Hàn Quốc giao tiếp hàng ngày của tiếng Hàn giao tiếp SOFL nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác