Đang thực hiện

Mách nhỏ mẹo học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả

Thời gian đăng: 08/12/2017 11:45

Vì nhiều lý do, bạn không có thời gian dài để học tiếng Hàn. Để việc học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả, hãy áp dụng ngay 5 cách dưới đây!

 Lập kế hoạch học tiếng Hàn chi tiết
Lập kế hoạch học tiếng Hàn chi tiết

1. Lập kế hoạch chi tiết cho việc học tiếng Hàn cấp tốc

Không lập kế hoạch là đang lập kế hoạch cho sự thất bại. Vì việc học tiếng Hàn cấp tốc diễn ra trong thời gian ngắn, nếu không lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết ngay từ đầu để làm theo thì trong quá trình học sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn hãy trả lời những câu hỏi như “Mình học tiếng Hàn để làm gì?”,  “Trong 3 tháng mình phải học được những gì?”...

2. Phân chia thời gian học hợp lý cho từng kĩ năng

Bạn sẽ rất khó để bạn có thể phát triển tốt tất cả kĩ năng đồng đều trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy sắp xếp thời gian học ưu tiên cho các kĩ năng bạn đánh giá là quan trọng và cần thiết với bạn hơn. Ví dụ, mục tiêu học của bạn là để tiếp một đối tác Hàn Quốc sắp sang thăm Việt Nam thì bạn hãy chú trọng vào kĩ năng nghe-nói, giao tiếp rồi mới đến các kĩ năng khác. Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ qua hoàn toàn bất cứ một kĩ năng nào.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

3. Học chắc 

Thời gian học gấp rút đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có nhiều thời gian ôn đi ôn lại kiến thức. Hãy thật tập trung khi học tiếng Hàn cấp tốc, cố gắng hiểu thật rõ các cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ thật kĩ các từ vựng trước khi chuyển sang học bài khác. Đừng vội vàng học quá nhanh vì nghĩ sẽ tiết kiệm thời gian.Vì bạn sẽ lãng phí thời gian hơn rất nhiều nếu phải học lại.

4. Học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi

Hãy tận dụng tối đa thời gian của bản thân để học tiếng Hàn. Bạn có thể tải các ứng dụng học tiếng Hàn vào điện thoại để học mọi lúc mọi nơi và không bị quên kiến thức.

5. Tham gia các khóa học

Nhiều bạn đã quyết định lựa chọn tham gia các khóa học ở trung tâm. Ví dụ như ở Trung tâm tiếng Hàn SOFL, khóa học tiếng Hàn cấp tốc được thiết kế và biên soạn phù hợp với mục tiêu học trong thời gian ngắn của học viên với chi phí không hề đắt đỏ. Với sự giảng dạy chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình của giáo viên, quá trình học của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nhớ áp dụng 5 mẹo học tiếng Hàn cấp tốc trên để đạt được kết quả học tập như mong muốn nhé! Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác