Đang thực hiện

Mách bạn cách học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả

Thời gian đăng: 20/11/2017 15:58

Hàn ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn cách học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

Xác định mục tiêu học tập của bạn

Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ và tìm ra nhu cầu mục đích học của mình. Mục tiêu học tập càng rõ ràng thì bạn càng có động lực, cam kết và cảm hứng học tập. Đó có thể là vì bạn muốn nâng cao kiến thức, sự hiểu biết hoặc cải thiện hiệu quả công việc hiện tại hay đơn thuần là áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Sau khi có mục tiêu học tập rõ ràng bạn hãy tìm kiếm các khóa học tiếng Hàn đáp ứng được nhu cầu đó để tìm kiếm sự tương đồng với mục tiêu học tập của bạn..

Xây dựng kế hoạch học tập

Lên kế hoạch: Bạn cần ước lượng được khoảng thời gian cần để hoàn thành khóa học và lên kế hoạch cho việc học tập của mình. Bạn sẽ dự định dành một tuần khoảng mấy tiếng để hoàn thành khóa học này? Tiến độ học tập của bạn sẽ như thế nào? Những rào cản khi học tập trực tuyến và lên kế hoạch để vượt qua nó. Ví dụ: Bạn chuẩn bị phải đi công tác vào đúng thời điểm phải nộp bài tập của khóa học online và không check được mail.

Tạo danh sách việc phải hoàn thành: Bắt đầu mỗi tuần học bạn hãy viết ra những việc cần phải hoàn thành trong tuần. Đây là một cách tốt để ưu tiên mức độ học tập của bạn và chắc chắn những việc quan trọng như các kỳ thi, thời hạn cuối cùng nộp bài tập…không bị bỏ sót. Bạn có thể lưu lại các việc này trong máy tính, trên di động, viết giấy dán ở góc học tập hoặc tuyệt hơn là tạo ra một bảng Kanban riêng cho việc học trực tuyến.

Ước lượng thời gian giới hạn: Trước khi bắt đầu học, bạn nên ước tính thời gian để hoàn thành mà mỗi nhiệm vụ học tập, cho dù đó là một nhiệm vụ đơn giản như việc đọc một tài liệu tham khảo.

Câu hỏi trong thảo luận tiếng Hàn thường gặp là gì ?
Câu hỏi trong thảo luận tiếng Hàn thường gặp là gì ?

Hãy đặt câu hỏi và thảo luận

Bất cứ có thắc mắc gì về kiến thức hay việc áp dụng vào thực tế bạn hãy liên hệ và hỏi ngay người hướng dẫn. Họ sẽ giúp bạn vì chắc chắn họ muốn việc học của bạn đạt hiệu quả cao. Trước khi hỏi hãy chắc chắn điều bạn muốn biết và diễn đạt nó rõ ràng, dễ hiểu.

Hầu hết các khóa học tiếng Hàn online sẽ có diễn đàn để bạn trao đổi với học viên khác và giảng viên. Đừng ngại ngần. Chính những chia sẻ, thắc mắc của bạn sẽ giúp người khác và ngược lại. Sự tương tác đem lại cho bạn cơ hội hiểu sâu hơn kiến thức, giải tỏa những nghi ngại và mở rộng mối quan hệ.

Giữ động lực học tập

Yếu tố quan trọng để bạn hoàn thành thật hiệu quả khóa học trực tuyến là phải tự quản lý, độc lập và chịu trách nhiệm cho việc học của mình. Việc lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của bản thân sẽ đem lại ý nghĩa rất lớn giúp bạn có cảm hứng học tập. Ngoài ra đây là vài gợi ý giúp bạn giữ được động lực học tập tốt:

Học tập tại không gian mình cảm thấy thoải mái.

Trang trí lại không gian học tập với các câu nói truyền cảm hứng.

Luôn nhớ lý do, mục đích tại sao mình lại học khóa học này.

Khen thưởng bản thân mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ học tập thách thức.

Học trực tuyến cùng một nhóm bạn hoặc trao đổi thường xuyên với giảng viên dạy tiếng Hàn và các học viên khác của khóa học.

Trên đây là những cách học tiếng Hàn trực tuyếnTrung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác