Đang thực hiện

Luyện thi tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả cho kỳ thi tháng 7

Thời gian đăng: 07/05/2018 15:27
Để chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK vào tháng 7, bạn đã luyện thi tiếng Hàn cấp tốc cho mình chưa. Cùng xem bí quyết luyện thi của SOFL thế nào nhé.
Lộ trình luyện thi tiếng Hàn cấp tốc
Lộ trình luyện thi tiếng Hàn cấp tốc

Lộ trình luyện thi tiếng Hàn cấp tốc

Chỉ còn khoảng hơn hai tháng nữa dự kiến kỳ thi TOPIK sẽ diễn ra. Việc học tiếng Hàn và đi thi là cả một quá trình đầu tư dài, không thể nhồi nhét ngày một ngày hai là có thể đạt kết quả cao. Vì thế SOFL sẽ đưa ra một kế hoạch thời gian biểu dành cho hai đối tượng: Người bận rộn và người đang tự học tại nhà.
Đối với người bận rộn
Những người bận rộn như sinh viên hoặc người đi làm thì khoảng thời gian học và ôn thi chỉ có thể phần nhiều vào buổi tối hoặc những khoảng thời gian nhất định trong ngày. Để luyện thi cấp tốc bạn hãy thử những cách sau:

Đăng ký ngay một khóa học tiếng Hàn trực tuyến ôn thi TOPIK hoặc học tiếng Hàn qua video bài giảng trên mạng

Khoảng thời gian này, bạn có thể vẫn nên nắm chắc các kiến thức tiếng Hàn trong cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

Nếu bạn không có thời gian để dowload các đề thi TOPIK tiếng Hàn TOPIK về làm, bạn có thể đăng kí làm trực tiếp trên mạng. Hiện nay có nhiều các kênh ôn thi trực tuyến, điền đáp án ngay trên điện thoại như ambn.vn.

Học nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi
Học nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi

Học và nghe ở mọi lúc mọi nơi nếu có thể.

Từ vựng và ngữ pháp thì cố gắng học bài nào làm bài tập luôn phần đấy. Có thể sau các lớp buổi tối ở trung tâm, hãy cố gắng làm bài luôn sau khi về nhà để kiến thức không bị quên.

Để thời điểm gần thi bạn có thể tranh thủ các ngày thứ 7 và chủ Nhật đến các trung tâm tiếng Hàn uy tín để làm bài thi thử. Ví dụ như ở Trung tâm tiếng Hàn SOFL thường xuyên tạo điều kiện thi và học thử miến phí cho bạn, bạn có thể đến để trải nghiệm.

Viết ngữ pháp theo sơ đồ để có thể ghi nhớ một cách nhanh nhất những trọng điểm cần đi thi.

Đối với những bạn tự ôn thi tiếng Hàn tại nhà
Những bạn tự ôn thi tại nhà hoặc chỉ học tiếng Hàn trong thời điểm này sẽ có nhiều thời gian hơn. Nhưng không có nghĩa bạn không có kế hoạch cho mình. Vì thời gian từ giờ đến tháng 7 còn mấy tháng, nếu bạn chểnh mảng thì kiến thức của bạn càng ngày càng bị “loãng”. Vì thế dù có nhiều thời gian nhưng vẫn chăm chỉ mỗi ngày nhé.

Nếu bạn đã hoặc đang theo học các khóa luyện thi tiếng Hàn cấp tốc TOPIK tại trung tâm thì bạn nên tập trung ôn theo các đề mà giáo viên đưa cho bạn. Ở trung tâm tiếng Hàn SOFL, các đề thi được giảng viên biên soạn đều rất sát với những năm trước, tổng hợp hệ thống từ vựng tiếng Hàn hay xuất hiện trong kỳ thi.

Tham khảo nhiều giáo trình tiếng Hàn dành để ôn thi hoặc bạn có thể thuê gia sư dạy tiếng Hàn luyện TOPIK nếu bạn có điều kiện. Dù là luyện thi tiếng Hàn cấp tốc nhưng không có nghĩa bạn học theo cách vội vàng, hấp tấp.

Một thời khóa biểu chi tiết các công việc trong ngày cho bạn là thứ không thể thiếu. Hãy lên lịch chi tiết nhất có thể và cố gắng thực hiện theo nó. Ví dụ bạn có thể lên thời khóa biểu theo tuần, giờ nào đi học ở trung tâm, giờ nào tự học tại nhà, học tại nhà thì học những gì ?...

Qua bài viết chia sẻ về cách luyện thi tiếng Hàn cấp tốc trên đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong kỳ thi sắp tới. Chúc bạn học tốt.  

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác