Đang thực hiện

Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn

Thời gian đăng: 13/01/2016 17:13
Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc nghe tiếng Hàn thì hãy thử áp dụng cách luyện nghe từ vựng tiếng Hàn mà trung tâm tiếng Hàn SOFL mách bạn trong bài viết này. Bạn sẽ có một vốn từ vựng cùng một khả năng nghe tiếng Hàn tốt hơn hiện tại rất nhiều lần!

Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn

Có thể nói trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì kỹ năng nghe là khó nhất. Và nếu như nghe được thì bạn sẽ biết thế nào là đúng để phát âm, để nói; nghe được cũng giúp bạn hiểu được đối phương muốn nói gì. Nhìn chung, kỹ năng nghe là kỹ năng cơ bản và bạn cần luyện nghe thường xuyên.
 
Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL mách bạn cách luyện nghe từ vựng tiếng Hàn thay vì việc học nghe cả 1 đoạn văn bản dài, hay nghe nhạc Hàn Quốc... Nghe theo từ vựng giúp bạn học từ mới, cách phát âm chuẩn từng từ. Cách học này thích hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn và chuẩn bị thi TOPIK.

Bước 1 : 

Lựa chọn nguồn nghe từ vựng : audio băng đĩa, nghe trên mạng, nghe từ app điện thoại...

Bước 2 : 

Tập nghe từng từ vựng đơn giản theo băng đĩa audio ... và phát âm theo, đồng thời ghi nhớ nghĩa từ. Việc đọc lặp lại này giúp các bạn nhớ ngay từ đó và sẽ có phản xạ tức thời khi nghe lại từ đó ở những lần sau.

Bước 3 :

Sau khi đã tập nghe theo những từ vựng đơn giản và rời rạc, bạn nên chọn cho mình những chủ đề nghe quen thuộc, cố gắng nghe thật nhiều lần, phải nghe được từng chữ và bắt chước phát âm thật giống.

Bước 4 :

Duy trì nghe tiếng Hàn mỗi ngày, bất cứ lúc nào và nơi đâu nếu có thể. Bạn có thể tận dụng sự tiện lợi của internet vì hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh qua điện thoại giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và học thêm nhiều từ vựng tiếng Hàn.

Chúc các bạn thành công với việc luyện nghe từ vựng tiếng Hàn này nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác