Đang thực hiện

Lời khuyên cho người học tiếng Hàn từ đầu

Thời gian đăng: 26/04/2016 13:00
Làm sao để học tiếng Hàn từ đầu hiệu quả? Cách học tiếng Hàn cho người chưa biết gì như thế nào? Tiếng Hàn giao tiếp SOFL tặng bạn 4 lời khuyên bổ ích nhất cho người học tiếng Hàn từ đầu.
Người học tiếng Hàn từ đầu thường có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Việc tiếp cận với một ngôn ngữ hoàn toàn mới khiến chúng ta gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, tiếng Hàn là một ngôn ngữ khá gần gũi với tiếng Việt nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chinh phục nó đâu.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL dành tặng bạn 5 lời khuyên dưới đây :

1. Tự học hay đi học tại Trung tâm?

Để học tiếng Hàn, bạn có thể tự học hoặc theo học tại các trung tâm tiếng Hàn uy tín tùy vào điều kiện của bản thân. Song lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên theo học tại các trung tâm bởi vì ở đó, bạn sẽ được học tiếng Hàn từ đầu một cách chính xác và bài bản nhất. Điều này giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và quan trọng là bạn sẽ có một nền tảng tiếng Hàn tuyệt vời.

2. Chú ý vào kỹ năng phát âm

Nhiều học viên chia sẻ với trung tâm tiếng Hàn SOFL rằng do tự học tiếng Hàn không bài bản và không được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm nên dù hiện tại có học đến trình độ trung cấp rồi đi chăng nữa thì vẫn còn gặp rất nhiều lỗi về phát âm khiến việc nghe, nói cực kì hạn chế.

Phát âm tiếng Hàn tưởng chừng đơn giản bởi đến 80% là giống tiếng Việt nhưng bạn sẽ dễ mắc các sai lầm cơ bản nhất về phụ âm đấy. Hãy chịu khó luyện phát âm ngay từ đầu.

 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

3. Đừng né tránh việc nói tiếng Hàn

Dù bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn nhưng các kỹ năng nghe nói phải được luyện tập thường xuyên. Mới đầu, bạn hãy thực hành các đoạn hội thoại đơn giản, ngắn gọn, tập trung vào cách phát âm nhé.

4. Chăm chỉ

Có thể nói, chăm chỉ là chìa khóa để học tiếng Hàn thành công. Người học tiếng Hàn từ đầu lại càng phải chăm chỉ, những bước đi đầu tiên rất quan trọng, chỉ cần một chút chểnh mảng và sự học của bạn sẽ đi tong. Ngay từ giờ, bạn hãy chăm chỉ học nghe nói, học nhiều từ vựng và thực hành nhuần nhuyễn các ngữ pháp tiếng Hàn nhé

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác