Đang thực hiện

Lật tẩy cách học tiếng Hàn Quốc nhanh nhất ai cũng muốn có.

Thời gian đăng: 27/06/2017 09:05

Bạn muốn tìm cách học tiếng Hàn Quốc nhanh nhất để cải thiện tình trạng học tập bấy lâu nay vẫn đang giậm chân tại chỗ của mình. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn.

Trình độ của bạn ở cấp độ nào!
Trình độ của bạn ở cấp độ nào!

Biết mình ở trình độ nào

Những sai lầm của khá nhiều người khi học ngoại ngữ đó là không để ý đến trình độ mình đang ở mức độ nào. Khi không đánh giá được cũng đồng nghĩa với việc bạn khó có thể tìm được đúng nguồn tài liệu hay chọn phương pháp học tiếng Hàn phù hợp nên  kết quả đạt được không cao mà lại lãng phí thời gian và công sức. Do đó cần phải biết mình ở trình độ nào để lựa chọn tài liệu tiếng Hàn phù hợp. Bạn cần thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể, rõ ràng và có thể đo lường được. Lấy đó làm động lực đẩy nhanh tiếng trình học tập để sớm có thể chinh phục ngôn ngữ thành công.

Luôn luôn học và ôn tập nhóm từ, không phải từng từ riêng lẻ

Cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả nhất đó chính là học theo nhóm từ. Đừng bao giờ học một từ riêng lẻ. Khi gặp một từ mới, hãy tìm hiểu, vận dụng trí nhớ để viết ra nhóm từ sử dụng nó. Việc ôn một nhóm từ giúp bạn nhớ các từ một cách có hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia, tăng số lượng từ đáng kể mà bạn có thể ghi nhớ được . Sưu tập nhóm từ cũng sẽ giúp việc học ngữ pháp và kỹ năng nói sẽ tăng nhanh hơn 6 – 8 lần.

Hãy học ngữ pháp theo cách khác

Bạn mất nhiều thời gian cho việc học các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn nhưng vẫn không thể vận dụng linh hoạt khi nói hay viết. Lý do là thay vì chăm chỉ thực hành thì bạn lại quá chú tâm vào học lý thuyết một cách máy móc . Hãy từ bỏ kiểu học ngữ pháp đó và thay thế bằng việc vận dụng ngữ pháp đã học để viết và nói về những gì xảy ra xung quanh bạn. Điều này trước mắt sẽ giúp bạn thuần thục ngữ pháp cũ, nhớ lâu những cấu trúc mới , về lâu dài sẽ khiến bạn giao tiếp tiếng Hàn tự nhiên, trôi chảy mà không mắc lỗi ngữ pháp.

Học chậm, học thật kỹ là tốt nhất!
Học chậm, học thật kỹ là tốt nhất!

Học chậm, học thật kỹ là tốt nhất.

Số lượng tuy quan trọng nhưng đó  không phải là yếu tố quyết định của cách học tiếng Hàn Quốc nhanh nhất mà chính là chất lượng của bài học đi kèm với thời gian học.Đừng cố nhồi nhét quá nhiều từ vựng tiếng Hàn trong một thời gian ngắn vì khi tạo sức ép lớn cho bộ não sẽ dẫn đến căng thẳng và phản tác dụng. Bí mật luyện nói tiếng Hàn hiệu quả chính  là học từ và cụm từ thật kỹ. Không chỉ biết định nghĩa, không chỉ nhớ để làm bài thi mà bạn phải ghi vào sâu trong trí nhớ.

Nghe và lặp lại

Hãy bắt đầu từ những đơn vị nhỏ nhất,  nghe chuẩn bảng chữ cái tiếng Hàn cho đến từ, câu, đoạn hội thoại  ngắn...  Như vậy sẽ làm tăng độ nhạy về âm của các bạn, tăng sự chuẩn xác trong phát âm và đóng góp rất lớn vào việc nghe - nói tiếng Hàn sau này. Mỗi lần bạn nghe một câu hoặc một từ tiếng Hàn, hãy tạm ngưng và nhắc lại nó mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Chính cách học đơn giản này đã hình thành tương tác ngôn ngữ mới cho người học và mang lại một kết quả không thể ngờ.

Trên đây là cách học tiếng Hàn Quốc nhanh nhất của  trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích cho quá trình học của bạn để đạt được những kết quả cao nhất.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác