Đang thực hiện

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục tiếng Hàn cao cấp

Thời gian đăng: 28/02/2018 14:18

Học đến tiếng Hàn cao cấp, nhiều bạn sẽ rất vất vả vì độ khó của nó. Tuy nhiên, những bí quyết dưới đây có thể phần nào giúp bạn đỡ vất vả hơn.

Làm sao học tiếng hàn cao cấp hiệu quả?
Làm sao học tiếng hàn cao cấp hiệu quả?

 

1. Lập kế hoạch học tiếng Hàn cao cấp cụ thể

Bất cứ ngoại ngữ nào cũng thế, càng học lên cao sẽ càng khó. Lúc này, một kế hoạch cụ thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Trong bản kế hoạch đó, bạn cần nêu rõ mục tiêu cần đạt được, thời gian biểu và nghiêm túc thực hiện theo nó. Nhiều người thường không chú trọng đến việc lập kế hoạch và học một cách ngẫu hứng, tùy ý, thích học khi nào thì học. Kiểu học này có thể không gây nhiều hậu quả khi bạn đang học tiếng Hàn cơ bản nhưng khi học lên cao, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Học tập không có kế hoạch khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng lại không đạt được kết quả cao.

2. Thường xuyên đọc các văn bản tiếng Hàn

Khi học lên cao, bạn liên tục phải mở rộng vốn từ vựng của mình. Độ khó của từ vựng tăng dần, không còn là những từ đơn giản và gần gũi với cuộc sống mà thay vào đó có thể là những từ ngữ chuyên ngành rất khó để ghi nhớ. Những hình ảnh minh họa cũng không dễ tìm kiếm như trước. Tốt nhất bạn nên chăm chỉ đọc các văn bản tiếng Hàn như sách, báo, các mẩu tin tức để thu thập thêm các từ mới và ngữ pháp mới. Đọc càng nhiều, bạn sẽ thấy các từ mới lặp đi lặp lại, từ đó tiếp thu vào một não bộ một cách tự nhiên và ghi nhớ được lâu hơn.

Học tiếng Hàn online đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn online đột phá trong học tiếng Hàn

3. Chăm chỉ luyện nghe

Học đến tiếng Hàn cao cấp thì chắc chắn kỹ năng nghe của bạn phải ở mức khá. Nếu chỉ chăm chăm học từ vựng và ngữ pháp thì bạn không thể phát triển toàn diện các kỹ năng được. Ngoài ra, chăm chỉ luyện nghe còn giúp bạn phát âm giống người Hàn hơn. Thay vì nghe các đoạn hội thoại đơn giản, bạn hãy nghe các bản tin tiếng Hàn hoặc tin tức chuyên ngành để nâng cao kỹ năng nghe.

4. Giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Hàn

Mục đích cuối cùng khi học ngoại ngữ thường là có thể nói trôi chảy ngoại ngữ đó và giao tiếp được với người bản xứ. Đây là giai đoạn bạn đã có một vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định đủ dùng cho giao tiếp. Quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ thực hành và gạt bỏ những nỗi lo sợ. Một số bạn càng học lên cao, biết càng nhiều ngữ pháp thì lại càng sợ nói sai, dẫn đến việc kỹ năng giao tiếp không thể cải thiện. Hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội thực hành giao như tham gia câu lạc bộ, các nhóm học tiếng Hàn trên mạng… Nếu bạn tìm kiếm được một công việc trong các công ty Hàn Quốc thì càng tốt.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã mách cho bạn 4 bí quyết học tiếng Hàn cao cấp hiệu quả. Áp dụng những bí quyết trên, bạn sẽ sớm chinh phục tiếng Hàn!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác