Đang thực hiện

Làm Thế Nào Giúp Trẻ Em Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Qủa?

Thời gian đăng: 21/09/2017 11:36

Tiếng Hàn ngày càng quan trọng và là kỹ năng nhiều tiềm năng đối với trẻ nhỏ. Vì vậy các ông bố bà mẹ bắt đầu đầu để trẻ tự học tiếng Hàn từ nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian đưa các bé theo học tại trung tâm hoặc đủ chi phí để theo học nhiều khóa học vì hàng ngày đã phải chi rất nhiều chi phí hàng tháng, việc thêm chi phí học ngoại ngữ mới là vấn đề đáng lo ngại. Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn giúp bé tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất.

Tự học tiếng hàn tại nhà hiệu quả
Tự học tiếng hàn tại nhà hiệu quả

1. Giúp trẻ tự học tiếng Hàn tại nhà với các video bài hát phù hợp

Theo như Trung tâm Ngôn ngữ học Ứng dụng, những bộ phận của não được gắn kết rất chặt chẽ khi tiếp nhận âm nhạc cùng ngôn ngữ. Vì thế ca hát là cách tốt giúp các em học từ vựng, cách phát âm, tạo sự trôi chảy và cũng là động lực học mỗi ngày.

Ba mẹ cũng nên hát cho các em nghe, vì khi trẻ thường thích nghe hát, các em cũng có thể muốn hát theo bạn đó. Để các bài hát này thực sự có giá trị, thì chúng phải có những ngữ cảnh cụ thể. Xem các video bài hát thiếu nhi trên kênh Youtube có thể đảm bảo được điều đó.

2. Luyện nói nói tiếng Hàn với trẻ mỗi ngày

Dạy trẻ thông qua trò chuyện, qua các tình huống hàng ngày. Nếu bạn thường xuyên sử dụng tiếng Hàn khi giao tiếp với con trong công việc hàng ngày thì theo cách tự nhiên, trẻ cũng sẽ hiểu được cái mà bạn muốn nói do những liên hệ các từ, các câu theo sự vật, sự việc hoặc hành động.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

3. Cùng đọc sách, truyện với trẻ

Việc tự học tiếng Hàn tại nhà cần đa dạng mỗi ngày, có thể ngày hôm nay xem Internet, hôm sau đọc các sách hay truyện tranh tiếng Hàn, từ điển bằng hình ảnh tiếng Hàn …

Trong quá trình đọc, có thể đặt câu hỏi cho các con. Đọc sách sẽ giúp tăng niềm đam mê học tiếng Hàn và tăng vốn từ vựng lên nhanh chóng, tất nhiên là bố mẹ cũng cần xem lại cách phát âm từng từ cho bé, không thì lại phản tác dụng …

4. Giúp các con ôn tập và làm bài tập về nhà

Đưa ra 1 khoảng thời gian cố định dành cho việc làm bài tập hoặc ôn bài. Trong thời gian này thì bố mẹ nên cố gắng học cùng con, tránh đưa ra các câu trả lời trực tiếp. Thay vào đó nên đặt câu hỏi để giúp trẻ tự đưa ra câu trả lời.

Có khá nhiều cách giúp trẻ có thể tự tin và hứng thú hơn khi học ngôn ngữ xa lạ này. Quan trọng là bạn phải tạo được nguồn động lực để duy trì việc học của các bé. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều phương pháp giúp trẻ tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả và thành công hơn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác