Đang thực hiện

Làm thế nào để tìm đối tác đối thoại thực hành tiếng Hàn

Thời gian đăng: 01/12/2016 23:47

Khi học giao tiếp, có một người thường xuyên nói chuyện, trao đổi ngôn ngữ là một điều rất cần thiết và hữu ích. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tiếng Hàn của mình, đồng thời tạo sự tự tin hơn nhiều khi giao tiếp trong cuộc sống, tạo được phản xạ tự nhiên cho mình.

Sau đây là 2 cách tìm đối tác đối thoại để thực hành tiếng Hàn mà tiếng Hàn giao tiếp muốn chia sẻ, các  bạn hãy tham khảo và thử áp dụng vào quá trình tìm đối tách cho mình nhé.

Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc trên mạng hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc trên mạng hiệu quả

1. Trao đổi ngôn ngữ

Bạn có thể có một cuộc trao đổi miễn phí với một người là người bản xứ Hàn Quốc, và họ cũng đang cần học tập tiếng Việt của mình. Bạn sẽ nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ 1 nửa thời gian, và nửa thời gian còn lại là nói chuyện bằng ngôn ngữ tiếng Việt để cả 2 người có được một cơ hội để thực hành.

2. Học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên

Bạn có thể lựa chọn một khóa học tiếng Hàn trực tuyến, và bạn sẽ được nói chuyện, học tập với một người giáo viên chuyên nghiệp. 

Bạn nghĩ du học Hàn Quốc tốt hay xấu
Bạn nghĩ du học Hàn Quốc tốt hay xấu

Giáo viên có thể cung cấp cho bạn những chỉnh sửa trên phát âm và ngữ pháp của bạn. thông tin phản hồi này là vô giá! Giáo viên nói chung là đáng tin cậy hơn, và họ cũng hiểu về cách học tiếng Hàn cũng như con người Việt Nam hơn.
Bạn dành 100% thời gian của bạn nói ngôn ngữ mục tiêu của bạn thay vì chỉ một nửa thời gian, như trong một trao đổi ngôn ngữ.

 Hiện nay trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới và hiện đại, chất lượng. Nếu quan tâm, các bạn hãy xem học tiếng Hàn trực tuyến để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia học nếu thấy phù hợp nha.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác