Đang thực hiện

Làm thế nào để phát âm tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 20/10/2016 23:22

Khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ bắt đầu với việc học làm thế nào để đọc các từ trong bảng chữ cái tiếng Hàn, sau đó chuyển sang học làm thế nào để phát âm những từ đó. 

Làm thế nào để phát âm tiếng Hàn Quốc
Làm thế nào để phát âm tiếng Hàn Quốc

Phát âm tiếng hàn ra sao mới là chuẩn?

Cách phát âm tiếng Hàn chuẩn không phải là khó để học, tuy nhiên các bạn cũng cần phải chú ý học phát âm thật chuẩn ngay từ đầu để quá trình giao tiếp sau này được dễ dàng và chính xác hơn.
Hôm nay hãy cùng trung tâm tiếng Hàn sofl tìm hiểu làm thế nào để phát âm tiếng Hàn Quốc nhé, hãy tìm hiểu và tích lũy thêm kinh nghiệm về cách phát âm tiếng Hàn nha.

Trong khi phát âm học có thể có một sự khó khăn lúc đầu, nó dễ dàng hơn với Hàn Quốc với nhiều ngôn ngữ khác. Mỗi từ Hàn Quốc đều có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng được phát âm tất cả theo một cách tương tự nhau. Đây là tin tuyệt vời là bạn không phải lo lắng về tông giọng ,. Tones là toàn bộ một yếu tố bổ sung cho ngôn ngữ mà có thể làm cho quá trình học tập phức tạp hơn nhiều.

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Tất nhiên, thực tế là một từ có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau có thể gây nhầm lẫn. Ví dụ, 어 (phát âm giống chữ 'o' trong từ 'hát') thường có nghĩa là 'cá' hoặc 'ngôn ngữ'. Tuy nhiên, thực tế, có bao nhiêu lần thì bạn sẽ được có một cuộc trò chuyện có liên quan đến cả cá và ngôn ngữ? đầu mối ngữ cảnh là ở khắp mọi nơi ở Hàn Quốc và sẽ tăng tốc quá trình học tập cho người mới bắt đầu.

Một số từ Hàn Quốc như máy tính, xe taxi, và kem là gần như chính xác giống như các từ tiếng Anh trong cả hai ý nghĩa và cách phát âm của họ. Nói cách khác là dựa trên tiếng Anh, nhưng có sự khác biệt nhỏ với tiếng Anh chuẩn. Tuy nhiên, bởi vì chúng được dựa trên các từ tiếng Anh, họ rất dễ nhớ.

Là một diễn giả tiếng Anh bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ thấy rằng bạn đã khá quen thuộc với một số từ tiếng Hàn và các khái niệm - nó gần giống như công việc đã được thực hiện cho bạn! Các song song giữa Hàn Quốc và các từ tiếng Anh không phải là phần dễ dàng chỉ học tiếng Hàn - cấu trúc và ngữ pháp tiếng Hàn cũng là đơn giản hơn nhiều so với các ngôn ngữ như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết làm thế nào để phát âm tiếng Hàn Quốc. Chúc các bạn học tốt.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác