Đang thực hiện

Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 23/10/2015 17:34
Hôm nay hãy cùng tiếng Hàn giao tiếp SOFL tham khảo kinh nghiệm tự học tiếng Hàn hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu. 
Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn
Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn
Có thể vì một lí do nào đó mà bạn chưa sắp xếp được thời gian để theo học các lớp đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL. Đừng trì trệ ước mơ giỏi tiếng Hàn của mình mà hãy thử tự học tiếng Hàn. Nhiều người cho rằng tự học là điều rất khó khăn và không đem lại hiệu quả gì; nhưng thực tế cho thấy, tự học mới là cách trau dồi kiến thức nhanh và nhớ lâu nhất. Dù bạn có đi học tại trung tâm, có thầy cô giáo giỏi hỗ trợ đi chăng nữa thì kỹ năng tự học vẫn quyết định phần lớn khả năng học và sử dụng tiếng Hàn của bạn.

Tự học tiếng Hàn theo một phương pháp khoa học, logic và duy trì, củng cố thường xuyên các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn có một năng lực tiếng Hàn tốt; thậm chí nhiều người đã tự học và thi được chứng chỉ TOPIK 2 điều mà đến cả các sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học cũng phải rất cố gắng mới có thể đạt được.
Hơn nữa, người mới bắt đầu học tiếng Hàn cũng có thể tự học tiếng Hàn thành công. Hãy tham khảo những kinh nghiệm tự học từ tiếng Hàn giao tiếp SOFL sau đây :

1. Tìm kiếm tài liệu học tiếng Hàn phù hợp

Người tự học tiếng Hàn thường không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào? Chính ngay từ lúc bắt đầu này mà bạn nên chọn cho mình những tài liệu tự học bổ ích và phù hợp nhất như giáo trình, sách tiếng Hàn, file dạy nghe, sách ngữ pháp, từ vựng...
Nhập môn tiếng Hàn cho người mới đòi hỏi các kiến thức về bảng chữ cái, cách phát âm, cách viết... Ở cấp độ cao hơn, bạn cũng nên tìm kiếm và lựa chọn các nguồn tài liệu phù hợp nhất với năng lực và khả năng tự trau dồi của bản thân.

 
Tự học tiếng Hàn
Tự học tiếng Hàn

2. Học đều 4 kỹ năng tiếng Hàn

Nếu như ở các lớp học tiếng Hàn, học viên sẽ được hướng dẫn học và luyện tập đồng đều 4 kỹ năng tiếng Hàn, nhằm làm tăng hiệu quả học và sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống. Người tự học tiếng Hàn thì khác, tự học thường thiên về học nặng lý thuyết, tập trung từ vựng, ngữ pháp mà quên đi việc luyện nghe, luyện nói.
Muốn thành thạo tiếng Hàn, người tự học phải tích cực học đều cả 4 kỹ năng. Để học nghe, học nói; các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ; sử dụng các phần mềm học; học qua mạng...

3. Phân bổ thời gian hợp lí

Lí do mà nhiều người không tự học thành công chính là việc không phân bổ được thời gian học để duy trì mà lại dễ dàng phá vỡ các nguyên tắc khi tự học. Tự học tiếng Hàn thành công không thể thiếu được sự kiên trì, chăm chỉ. Hãy phân bổ thời gian học và nâng cao tinh thần tự giác khi tự học nhé!
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết kinh nghiệm tự học tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác