Đang thực hiện

Kinh nghiệm luyện nghe hội thoại tiếng Hàn hay nhất

Thời gian đăng: 25/04/2018 09:50
Học tiếng Hàn chắc chắn bạn phải luyện nghe hội thoại tiếng Hàn để biết áp dụng vào các tình huống giao tiếp sau này. Bạn có chắc mình đã lựa chọn nội dung học phù hợp ?. Cùng lắng nghe kinh nghiệm được chia sẻ qua bài viết sau của SOFL nhé.
Hội thoại tiếng Hàn cho người đi làm
Hội thoại tiếng Hàn cho người đi làm

Luyện nghe hội thoại tiếng Hàn dành cho người đi làm

Khi học tiếng Hàn, rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe - nói - đoc - viết là việc ai cũng phải làm. Nhưng ở mỗi hoàn cảnh, mỗi công việc, mỗi nghề nghiệp áp dụng tiếng Hàn lại có sự bổ trợ chuyên môn khác nhau. Nếu bạn là một người đi làm ở môi trường văn phòng hay một anh kĩ thuật viên trong nhà xưởng bạn cũng sẽ có cách học tiếng Hàn khác với những bạn sinh viên. Thay vì luyện nghe các đoạn hội thoại thông thường, các điều nên tránh trong giao tiếp tiếng Hàn công sở, học từ vựng tiếng Hàn liên quan đến doanh nghiệp, …. để bạn có thể áp dụng nhanh chóng vào môi trường làm việc của mình. Nhưng tất nhiên bạn vẫn phải nắm vững kiến thức cơ bản, sau đó mới có hướng luyện nghe một cách chuyên sâu vào lĩnh vực của mình.
Làm sao để luyện nghe hội thoại tiếng hàn hiệu quả?
Hội thoại tiếng Hàn cho người đi làm
>>>Xem thêm: Những revew trung tâm tiếng hàn sofl thú vị tại đây.

Luyện nghe hội thoại tiếng Hàn dành cho sinh viên

Việc nghe tràn lan đại hải quá nhiều những từ chuyên ngành sẽ khiến việc học nghe tiếng Hàn của bạn bị mất thời gian mà không hiệu quả. Chính vì vậy, SOFL sẽ phân ra cách luyện nghe riêng dành cho các bạn sinh viên. Chủ đề sẽ có ảnh hưởng đến các bạn nhiều nhất đó là: Từ vựng tiếng Hàn khi phỏng vấn và xin việc làm. Chắc chắn nếu bạn đang theo học Khoa Hàn Quốc học, hoặc bất cứ ngành nào liên quan đến Hàn Quốc bạn đều phải chuẩn bị sẵn sàng cho mình “cọ xát” với các buổi phỏng vấn với các công ty Hàn. Lời khuyên dành cho bạn đó là tập trung luyện nghe hội thoại tiếng Hàn ở các tình huống đi xin việc, tham gia các câu lạc bộ gặp gỡ doanh nghiệp. Tự luyện nói một mình cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn chẳng hạn, sẽ rất có ích cho bạn.

Luyện nghe hội thoại tiếng Hàn lứa tuổi thanh thiếu niên

Có rất nhiều phụ huynh đã định hướng cho con mình đến các lớp học tiếng Hàn cho trẻ em, cũng có rất nhiều các em học sinh cấp 3 đang học tiếng Hàn để sau này học Đại học tại Hàn Quốc. Vậy kinh nghiệm để các em luyện nghe khi ở độ tuổi này cũng như phù hợp với môi trường sinh sống và học tập sau này sẽ như thế nào ?. SOFL xin đưa ra lời khuyên đó là:

Ở những lứa tuổi nhỏ, khả năng hấp thụ âm thanh nhanh, ưa thích những gì bắt mắt vì thế khi luyện nghe hội thoại tiếng Hàn bố mẹ nên cho bé học tiếng Hàn qua phim hoạt hình, qua các bài hát hoặc truyện cổ tích Hàn Quốc. Vừa đơn giản, vừa giúp bé không bị nhanh chán.

Ở những bạn đang học cấp 3 thì nên tập trung nghe về các đoạn hội thoại về cuộc sống của các bạn đang học tập tại Hàn, cách hỏi đường bằng tiếng Hàn,...

Hi vọng với những kinh nghiệm luyện nghe hội thoại tiếng Hàn trên đây sẽ giúp bạn bạn phần nào có cách học trọng tâm tốt nhất cho mình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác