Đang thực hiện

Kinh nghiệm chinh phục tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 06/01/2017 13:40
Ngày nay, cơ hội nghề nghiệp cho những người biết tiếng Hàn ngày càng được mở rộng hơn, do vậy tiếng Hàn ngày càng thu hút đông đảo người theo học hơn. Hơn nữa, phim ảnh, âm nhạc Hàn Quốc cũng dần ngập tràn trong cuộc sống của giới trẻ Việt Nam hiện nay, vì vậy mà đất nước Hàn Quốc ngày càng được yêu thích và mong muốn được khám phá, tìm hiểu hơn. Và có lẽ, cách khám phá một cách dễ dàng và hiệu quả nhất về một đất nước nào đó chính là học ngôn ngữ của đất nước đó đúng không nào?
Kinh nghiệm chinh phục tiếng Hàn Quốc
Kinh nghiệm chinh phục tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn không phải là khó, nhưng cũng không hề dễ dàng, bạn cần phải có phương pháp học thật đúng đắn, phù hợp với bản thân và hiệu quả thì mới có thể nhanh chóng chinh phục được nó và sử dụng thành thạo trong cuộc sống. Sau đây, hãy cùng Tiếng Hàn giao tiếp SOFL tìm hiểu về một số kinh nghiệm chinh phục tiếng Hàn Quốc nhé, bạn nên áp dụng chúng thường xuyên trong quá trình học tập của mình để có kết quả học tập tốt nhất nhé.

1. Cách học từ vựng

Đầu tiên chúng ta hãy cùng bàn về cách học từ vựng tiếng Hàn nhé, để học được đầu tiên bạn phải nắm chắc được bảng chữ cái tiếng Hàn rồi nhé. Sau đây là cách nhớ từ vựng, có rất nhiều phương pháp để học từ vựng nhanh và hiệu quả, hôm nay tôi sẽ nói về cách học là viết đi viết lại từ vựng từ 10 đến 15 lần.
Viết từ 3 đến 5 từ vựng lên những tờ giấy nhớ và dán lên bàn học, bàn làm việc hay bất cứ nơi đâu mà bạn thường xuyên để ý tới. Hãy làm cho mình một cuốn sổ từ vựng để luyện viết và dễ dàng để ôn lại. Học từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh, do vậy mà cứ khoảng sau 3 đến 5 ngày thì hãy bỏ những từ mình đã học ra và ôn lại nhé.

 
Luyện tập thói quyen học tiếng hàn mỗi ngày
Luyện tập thói quyen học tiếng hàn mỗi ngày

2. Kinh nghiệm nghe

Trong tiếng Hàn, nghe và nói có lẽ là 2 kỹ năng khó nhất, làm thế nào để có thể nghe được người Hàn đang nói gì với chúng ta đây? Để luyện nghe tốt, các bạn hãy nghe thật nhiều âm nhạc tiếng Hàn và xem phim ảnh Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Tất nhiên khi ban đầu nghe, bạn sẽ không thể hiểu được nhiều, đừng vội nản chí nhé, đó là điều bình thường thôi mà, hãy kiên trì nghe trong thời gian dài, bạn sẽ nhanh chóng thấy được cải thiện thôi. Nghe nhiều rồi dần dần bạn sẽ quen với ngữ điệu của Người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là vấn đề khó khăn nữa.

3. Kinh nghiệm nói

Về kinh nghiệm nói, thì nghe nhiều cũng là một phương pháp để cái thiện khả năng nói, bởi vì nghe nhiều bạn sẽ quen với ngữ điệu, cách phát của người Hàn, khi bạn nói sẽ chuẩn hơn và hay hơn. Và một điều cần thiết nhất đó chính là hãy giao tiếp, nói thật nhiều. Chúng ta  chưa có điều kiện sang Hàn để luyện nói thì ngay tại Việt Nam hãy gặp những người bạn Hàn Quốc và luyện nói thật nhiều. Mới đầu nói được ít và xấu hổ nhưng dần dần khi vượt qua được chúng ta sẽ thấy khả năng nói của chúng ta tốt  lên rất nhiều.

Hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và chất lượng. Bạn có thể giao lưu, học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên, bạn học mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp lớp học nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia cùng chúng tôi nha.

Chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác