Đang thực hiện

Khám phá lối tắt thành công với 5 phương pháp học nói tiếng Hàn cực chất

Thời gian đăng: 01/08/2017 11:06

Làm sao để học nói tiếng Hàn nhanh và chuẩn như người bản ngữ? Làm sao để tạo thành phản xạ nhanh khi giao tiếp với người Hàn? Để chúng ta có thể suy nghĩ và nói bằng tiếng Hàn mà không mất thời gian quá lâu? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo những  bí quyết học dưới đây nhé.

Nền tảng vững chắc khi học tiếng Hàn
Nền tảng vững chắc khi học tiếng Hàn

1. Học nói tiếng Hàn giỏi xuất phát từ nền tảng vững chắc

Để có thể nói một cách trôi chảy và tự nhiên nhất, bạn cần phải nắm vững được các cấu trúc căn bản, vốn từ vựng phong phú cũng như hiểu rõ được những quy luật phát âm trong ngôn ngữ. Vì vậy bạn đừng nên quá chủ quan mà lơ là những kiến thức này. Hãy dành 30 phút mỗi ngày để ôn tập, hoặc nhiều hơn nữa nếu như bạn có thời gian rảnh rỗi trong ngày. Quan trọng là phải duy trì một cách liên tục và thường xuyên nhất.

2. Luôn có thói quen tra cứu từ điển khi học

Ngay cả những biên phiên dịch viên tiếng Hàn thành thạo cũng luôn mang theo bên mình những cuốn từ điển, kim từ điển hỗ trợ trong quá trình làm việc. Hãy tạo cho mình thói quen luôn tra cứu những từ mới để nắm chắc được cách phát âm, ý nghĩa và cách sử dụng của từ sao cho thật chuẩn nhất. Nếu bạn dùng từ điển online trên điện thoại, máy tính thì hãy chọn những phần mềm có thể nghe được cả cách phát âm tiếng Hàn nữa nhé.

Nền tảng vững chắc khi học tiếng Hàn
Nền tảng vững chắc khi học tiếng Hàn

3. Đừng quên việc ghi chép liên tục

Trong quá trình học nói tiếng Hàn, bạn cũng nên tích cực ghi chép lại những gì mình chưa hiểu, sử dụng bút nhiều màu hoặc bút nhớ dòng để phân loại nhanh những kiến thức cần ghi nhớ trong quá trình ghi chép.

4. Xem TV cũng chính là cách học nói tiếng Hàn nhanh chóng

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, những bản nhạc sôi động hay những chương trình thực tế luôn là nguồn học tiếng Hàn online hiệu quả và thú vị nhất. nếu như bạn yêu thích những bộ phim hay bất cứ chương trình nào của Hàn Quốc thì đó sẽ là động lực rất lớn để bạn có thể tiếp tục theo đuổi và chinh phục ngôn ngữ này. Ngoài ra, nếu có thể hãy xem lại nhiều lần những video, vì khi đó bạn sẽ học được nhiều hơn sau những lần lặp lại.

5. Nghĩ về cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Hàn

Việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn sẽ giúp bạn kết nối ngôn ngữ mình đang học với thực tế. Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn phối hợp 5 giác quan của mình khi học tiếng Hàn. Chính vì thế, hãy thử thói quen tập viết nhật kĩ mỗi ngày, nói về những gì mình cảm nhận được bằng tiếng Hàn cùng bạn bè chẳng hạn.

Trên đây là một số những kinh nghiệm mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã tổng hợp lại và muốn chia sẻ đến những bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ này, cũng như muốn cải thiện việc học nói tiếng Hàn của bản thân mình. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác