Đang thực hiện

Khám phá cách tự học tiếng Hàn hiệu quả có thể bạn chưa biết.

Thời gian đăng: 08/05/2017 19:04

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ cách tự học tiếng Hàn hiệu quả dành cho những bạn muốn cải thiện việc học của mình trong bài viết dưới đây.

Học tiếng  hàn online có hiêu quả không?
Học tiếng  hàn online có hiêu quả không?

Đăng ký các khóa học tiếng Hàn trực tuyến hay online.

Bạn vẫn sẽ có được những ưu điểm của hình thức tự học như chủ động về thời gian, địa điểm, nâng cao khả năng nhận thức, rèn luyện ý chí, sức bền, môi trường học tập thoải mái,… khi đăng ký một khóa học tiếng Hàn trực tuyến hay online mà không cần quá lo lắng về vấn đề chất lượng học tập như trước.Vì khi đó với một chương trình bài bản , hệ thống bài giảng và tài liệu học tiếng Hàn đạt chuẩn, phương pháp giảng dạy khoa học, đầy đủ các cấp độ,… sẽ giúp cách tự học tiếng Hàn hiệu quả này mang đến cho  bạn những kết quả bất ngờ.

Thực hành đọc bất cứ thừ gì bằng tiếng Hàn khi nó trong tay bạn

Đó có thể là tin tức từ những bài báo nước ngoài, tạp chí, những câu slogan hay news feed ấn tượng  email. Tại sao? khi bạn đọc bất kì tài liệu, tin tức hay những gì liên quan đến tiếng Hàn  nó sẽ giúp bạn xem lại cũng như học thêm từ mới một cách nhanh chóng. Không có cách nào giúp có được vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú và đa dạng tốt hơn là bạn phải chủ động tìm đến chứ không phải khi nào cần mới bắt đầu học.

Ghi Note cho từ mới tiếng Hàn

Đây là một cách khá cổ điển nhưng vẫn phù hợp với một số người và mang lại những hiệu quả nhất định. Khi  học bạn sẽ bắt gặp rất nhiều từ mới tiếng Hàn và có thể thuộc được ngay tại thời điểm đó tuy nhiên sau 2 ngày bạn hoàn toàn như chưa từng quen hoặc chỉ nhớ là đã học. Do vậy việc trang bị cho mình một cuốn note thật cần thiết để ghi lại những gì mình cần học và có thể dùng như những tấm flashcard và dán ở những nơi tầm nhìn thường xuyên tia tới để giúp nhớ được lâu hơn

Học tiếng hàn bằng hình ảnh sẽ làm bạn ghi nhớ hơn
Học tiếng hàn bằng hình ảnh sẽ làm bạn ghi nhớ hơn

Giao tiếp bằng tiếng Hàn với những người xung quanh.

Nếu chỉ ngồi một chỗ để học lý thuyết thôi thì dù học giỏi từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn đến mấy đi chăng nữa mà không thực hành thì khó mà giao tiếp được. Để nói và nghe tiếng Hàn thành thạo thì quá trình luyện tập là hết sức quan trọng, tần suất càng nhiều thì các kỹ năng sẽ được cải thiện. Giao tiếp tiếng Hàn với những người xung quanh sẽ giúp bạn có được sự tự tin cần có, hình thành những phản ứng nhanh nhạy cũng như sự tư duy và kinh nghiệm giải quyết các tình huống.Vì thế hãy thực hành nói tiếng Hàn  ngay bây giờ với bất kì ai thậm chí là với chính mình.

Đừng che giấu những khuyết điểm của bản thân.

Khi bạn học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng chắc hẳn bạn sẽ có hàng tá những câu hỏi cần giải đáp. Thay vì che đậy nó thì bạn nên hỏi thầy cô, bạn bè , nếu không tiện bạn có thể tra cứu thông qua Internet hay tham gia các câu lạc bộ, diễn đàn hay các fanpage,… đường ngần ngại và cảm thấy xấu hổ vì điều này vì nó sẽ cản lại những bước tiến đi tới thành công của bạn.

Bắt đầu với những gì mà bạn cần

Nếu muốn học tiếng Hàn để giao tiếp thì hãy bắt đầu với những khóa học phù hợp, luyện nghe và luyện nói tiếng Hàn nhiều hơn. Còn để du học, hãy bắt đầu với chiến lược từ vựng liên quan cũng như các câu giao tiếp thông dụng. Hay đơn giản là cho kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn thì hãy chú ý đến những việc tổng hợp lại kiến thức, bổ sung nhưng gì mà mình còn thiếu, cố gắng hoàn thiện nốt những gì còn giang dở,…

Đừng nản lòng khi thất bại

Đừng bao giờ thất vọng về bản thân mình khi mình thất bại. Nếu bạn cảm thấy thua 1 ai đó, hay không đạt kết quả như mong muốn hãy khuyến khích bản thân mình xem như đó là một động lực để cố gắng nhiều hơn hay nhìn nhận lại phương pháp học tiếng Hàn của mình. Nếu hôm nay ta không thể nói 5 câu tiếng Hàn  thì hãy nói 3 câu 2 câu hay 1 câu.

Hy vọng với cách tự học tiếng Hàn hiệu quả trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất như mong muốn, chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác