Đang thực hiện

Khám phá 6 bí quyết học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học.

Thời gian đăng: 26/06/2017 09:28

Hôm nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với bạn 6 bí quyết học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học qua bài viết dưới đây.

Hãy cho bản thân nền tảng tiếng hàn vững chắc
Hãy cho bản thân nền tảng tiếng hàn vững chắc

Xây dựng nền tảng tiếng Hàn nhập môn vững chắc

Đầu tiên, bạn cần học bảng chữ cái tiếng Hàn toàn diện cả về cách viết, cách đọc lẫn cách phát âm chuẩn của từng ký tự đến từng chữ. Nắm chắc nền tảng tiếng Hàn nhập môn này là cách nhanh nhất để học từ vựng và ngữ pháp cũng như có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng, tiếp cận với ngôn ngữ gần nhất sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ rõ rệt và một nền tảng vững chắc cho những giai đoạn học kế tiếp.

Tiếng Hàn cơ bản cho người mới học cần đủ 4 kỹ năng của tiếng Hàn.

Nghe, nói, đọc, viết tiêng Hàn là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học và cần đến một phương pháp học tiếng Hàn phù hợp nếu muốn theo đuổi ngôn ngữ này thành công. Không nên bỏ qua bất kì kỹ năng nào hay chỉ nghiêng về kỹ năng bản thân học tốt hơn, bạn nên kết hợp việc luyện nghe với luyện nói để tối đa hóa hiệu quả học tiếng Hàn giao tiếp. Đọc những đoạn văn ngắn và thử viết lại các đoạn ấy theo chủ đề mới hoặctheo cách hiểu của bản thân mình để vừa có thể cải thiện trình độ đọc tiếng Hàn của mình lại có thể đồng thời luyện viết hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh minh họa để có thể nhớ từ vựng tiếng Hàn nhanh hơn và  lâu hơn nhé.

Học nghe tiếng Hàn trước khi luyện nói.

Nghe tiếng Hàn là 1 trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến phát âm, ngữ điệu của bạn, kĩ năng nói của bạn. Nếu nghe một cách thường xuyên, bạn sẽ biết cách phát âm, ngữ điệu để luyện nói tiếng Hàn đúng như người bản ngữ. Còn ngược lại, bạn sẽ nói sai thành thói quen, sau này còn rất khó sửa lại , người nghe sẽ không hiểu được bạn đang nói về cái gì, nội dung và ý nghĩa muốn truyền đạt ra sao hoặc thậm chí là hiểu theo một hướng hoàn toàn khác.

Đừng quá chú trọng đến ngữ pháp tiếng hàn
Đừng quá chú trọng đến ngữ pháp tiếng hàn

Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp.

Nếu muốn giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy thì  bạn không nên tập trung quá nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề ở đây không phải là số lượng mà điều quan trọng nhất là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản và đưa chúng vào thực tế khi nói hoặc viết. Cũng như tiếng Việt , ngữ pháp tiếng Hàn cũng tuân theo những quy tắc rõ ràng vì thế học chắc ngữ pháp sơ cấp thì bạn sẽ có sơ sở tốt hơn để học ngữ pháp nâng cao một cách nhanh hơn.

Liên tục mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của mình.

Càng nhiều vốn từ vựng tiếng Hàn càng giúp bạn tiếp thu hiệu quả và  thành công trong giao tiếp.Có vốn từ đa dạng và phong phú thì kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Đôi khi không thể nhớ hoặc không biết quá nhiều ngữ pháp nhưng bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng thuộc chủ đề đó. Nhất là khi muốn dịch tiếng Hàn về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn nên biết càng nhiều càng tốt sẽ giúp bạn dịch đúng và sát nghĩa nhất.

Áp dụng đa dạng các cách học tiếng Hàn.

Sử dụng tổng hợp các cách học tiếng Hàn không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và mới lạ khi học. Phương pháp học tiếng Hàn qua phim sẽ cực kì hiệu quả mà không bao giờ chán . Sử dụng các trang web học tiếng Hàn trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn. Với những phần mềm học tiếng Hàn bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian và không gian nhỏ cho việc học . Việc áp dụng đa dạng các cách học cũng sẽ tạo cảm hứng để bạn học và tiếp xúc với tiếng Hàn mỗi ngày.

Hy vọng với những bí quyết học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học trên đây sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để có những bước tiến xa hơn trên những lộ trình sắp tới.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác